Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fascist
the fascist slogan

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horizontal
the horizontal coat rack

அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
fantastic
a fantastic stay

அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
pretty
the pretty girl

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
dangerous
the dangerous crocodile

அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
excellent
an excellent wine

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
used
used items

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
serious
a serious discussion

அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
expensive
the expensive villa

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
illegal
the illegal drug trade

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
shiny
a shiny floor
