Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
included
the included straws

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
weak
the weak patient

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
everyday
the everyday bath

சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
red
a red umbrella

மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
mild
the mild temperature

காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
sharp
the sharp pepper

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
sour
sour lemons

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
unreadable
the unreadable text

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
excellent
an excellent idea

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
completed
the not completed bridge

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
outraged
an outraged woman
