Vocabulary
Clothing »
ஆடை
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
anorak
anorak
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
முதுகுப் பை
mutukup pai
backpack
backpack
முதுகுப் பை
mutukup pai
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
bathrobe
bathrobe
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
bib
bib
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
bikini
bikini
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
blazer
blazer
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
bow
bow
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
கைக் காப்பு
kaik kāppu
bracelet
bracelet
கைக் காப்பு
kaik kāppu
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
brooch
brooch
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
cloakroom
cloakroom
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
clothes peg
clothes peg
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
cufflink
cufflink
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
diaper
diaper
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
புதுப்பாணி
putuppāṇi
fashion
fashion
புதுப்பாணி
putuppāṇi
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
fur
fur
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
gumboots
gumboots
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
hair slide
hair slide
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
hanger
hanger
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
headscarf
headscarf
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
hiking boot
hiking boot
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
laundry basket
laundry basket
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
leather boots
leather boots
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
muffler
muffler
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
pants
pants
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
press button
press button
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
sandal
sandal
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
scarf
scarf
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
shoe sole
shoe sole
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
ski boots
ski boots
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
snow boot
snow boot
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
special offer
special offer
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
stockings
stockings
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
straw hat
straw hat
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
sunglasses
sunglasses
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
sweater
sweater
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
swimsuit
swimsuit
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
trunks
trunks
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
underwear
underwear
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
waistcoat
waistcoat
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
watch
watch
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
wedding dress
wedding dress
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
winter clothes
winter clothes
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ