Vocabulary
Food »
உணவு
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
appetizer
appetizer
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
bacon
bacon
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
birthday cake
birthday cake
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
பிஸ்கோத்து
piskōttu
biscuit
biscuit
பிஸ்கோத்து
piskōttu
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
bratwurst
bratwurst
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
breakfast
breakfast
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
bun
bun
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
cafeteria
cafeteria
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
cashew nut
cashew nut
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
cheese
cheese
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
சுவிங்கம்
cuviṅkam
chewing gum
chewing gum
சுவிங்கம்
cuviṅkam
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
chicken
chicken
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
சாக்லேட்
cāklēṭ
chocolate
chocolate
சாக்லேட்
cāklēṭ
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
coffee beans
coffee beans
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
dessert
dessert
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
dessert
dessert
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
இரவு உணவு
iravu uṇavu
dinner
dinner
இரவு உணவு
iravu uṇavu
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
dough
dough
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
French fries
French fries
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
fried egg
fried egg
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
hazelnut
hazelnut
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
ice cream
ice cream
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
ketchup
ketchup
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
அதிமதுரம்
atimaturam
licorice
licorice
அதிமதுரம்
atimaturam
மதிய உணவு
matiya uṇavu
lunch
lunch
மதிய உணவு
matiya uṇavu
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
macaroni
macaroni
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
mashed potatoes
mashed potatoes
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
oatmeal
oatmeal
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
paella
paella
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
pancake
pancake
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
peanut
peanut
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
pepper shaker
pepper shaker
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
peppermill
peppermill
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
pie
pie
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
popcorn
popcorn
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
potato
potato
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
potato chips
potato chips
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
pretzel sticks
pretzel sticks
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
raisin
raisin
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
roast pork
roast pork
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
salt shaker
salt shaker
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
sandwich
sandwich
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
sausage
sausage
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
spaghetti
spaghetti
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
strawberry tart
strawberry tart
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
sundae
sundae
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
sunflower seeds
sunflower seeds
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
tart
tart
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
toast
toast
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
walnut
walnut
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai