Vocabulary

em Finances   »   ta நிதி

ATM

ஏடிஎம்

ēṭi'em
ATM
account

கணக்கு

kaṇakku
account
bank

வங்கி

vaṅki
bank
bill

கரென்ஸி நோட்டு

kareṉsi nōṭṭu
bill
check

காசோலை

kācōlai
check
checkout

ரஸீது மெஷின்

rasītu meṣiṉ
checkout
coin

நாணயம்

nāṇayam
coin
currency

கரென்ஸி நோட்டுக்கள்

kareṉsi nōṭṭukkaḷ
currency
diamond

வைரம்

vairam
diamond
dollar

டாலர்

ṭālar
dollar
donation

நன்கொடை

naṉkoṭai
donation
euro

யூரோ

yūrō
euro
exchange rate

பணமாற்று விகிதம்

paṇamāṟṟu vikitam
exchange rate
gold

தங்கம்

taṅkam
gold
luxury

ஆடம்பரம்

āṭamparam
luxury
market price

நிலவு சந்தை விலை

nilavu cantai vilai
market price
membership

உறுப்பினர்

uṟuppiṉar
membership
money

பணம்

paṇam
money
percentage

சதவிகிதம்

catavikitam
percentage
piggy bank

உண்டியல்

uṇṭiyal
piggy bank
price tag

விலைச் சீட்டு

vilaic cīṭṭu
price tag
purse

பணப்பை

paṇappai
purse
receipt

இரசீது

iracītu
receipt
stock exchange

பங்கு சந்தை

paṅku cantai
stock exchange
trade

வர்த்தகம்

varttakam
trade
treasure

பொக்கிஷம்

pokkiṣam
treasure
wallet

பணப்பை

paṇappai
wallet
wealth

செல்வம்

celvam
wealth