Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ ચશ્મા
spaṣṭa
spaṣṭa caśmā
clear
the clear glasses

ઈવેજેલીકલ
ઈવેજેલીકલ પુરોહિત
īvējēlīkala
īvējēlīkala purōhita
Protestant
the Protestant priest

ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
medical
the medical examination

પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ એફિલ ટાવર
prasid‘dha
prasid‘dha ēphila ṭāvara
famous
the famous Eiffel tower

અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
unfriendly
an unfriendly guy

મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
stupid
the stupid talk

દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
visible
the visible mountain

લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
long
long hair

પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
yellow
yellow bananas

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
old
an old lady

ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna
lost
a lost airplane
