Vocabulary

Learn Adjectives – Gujarati

દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
double
the double hamburger
આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
sunny
a sunny sky
ઓછું
ઓછું ખોરાક
ōchuṁ
ōchuṁ khōrāka
little
little food
આવતીકાલિક
આવતીકાલિક ઊર્જા ઉત્પાદન
aavateekaalik
aavateekaalik oorja utpaadan
future
a future energy production
અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
single
the single man
આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
necessary
the necessary passport
પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī
romantic
a romantic couple
વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
used
used items
દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
rare
a rare panda
ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
wrong
the wrong direction
વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
vicitra
vicitra dāḍī
funny
funny beards
અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
English-speaking
an English-speaking school