Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil

பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
female
female lips

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
ready to start
the ready to start airplane

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
personal
the personal greeting

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
close
a close relationship

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
dear
dear pets

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
additional
the additional income

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radical
the radical problem solution

தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
late
the late work

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
effortless
the effortless bike path

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
clear
a clear index

வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
historical
the historical bridge
