Vocabulary

en Military   »   ta இராணுவம்

aircraft carrier

விமானம் தாங்கி

vimāṉam tāṅki
aircraft carrier
ammunition

வெடிபொருட்கள்

veṭiporuṭkaḷ
ammunition
armor

கவசம்

kavacam
armor
army

படை

paṭai
army
arrest

கைது

kaitu
arrest
atomic bomb

அணு குண்டு

aṇu kuṇṭu
atomic bomb
attack

தாக்குதல்

tākkutal
attack
barbed wire

முட்கம்பி

muṭkampi
barbed wire
blast

குண்டு வெடிப்பு

kuṇṭu veṭippu
blast
bomb

வெடிகுண்டு

veṭikuṇṭu
bomb
cannon

பீரங்கி

pīraṅki
cannon
cartridge

தோட்டா

tōṭṭā
cartridge
coat of arms

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி

marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
coat of arms
defense

பாதுகாப்பு

pātukāppu
defense
destruction

அழிவு

aḻivu
destruction
fight

சண்டை

caṇṭai
fight
fighter-bomber

குண்டுதாரி

kuṇṭutāri
fighter-bomber
gas mask

விஷவாயு முகமூடி

viṣavāyu mukamūṭi
gas mask
guard

பாதுகாப்பாளர்

pātukāppāḷar
guard
hand grenade

கையெறி குண்டு

kaiyeṟi kuṇṭu
hand grenade
handcuffs

கைவிலங்குகள்

kaivilaṅkukaḷ
handcuffs
helmet

தலைக் கவசம்

talaik kavacam
helmet
march

அணிவகுப்பு நடை

aṇivakuppu naṭai
march
medal

பதக்கம்

patakkam
medal
military

இராணுவம்

irāṇuvam
military
navy

கடற்படை

kaṭaṟpaṭai
navy
peace

அமைதி

amaiti
peace
pilot

விமான ஓட்டி

vimāṉa ōṭṭi
pilot
pistol

கைத் துப்பாக்கி

kait tuppākki
pistol
revolver

சுழல் துப்பாக்கி

cuḻal tuppākki
revolver
rifle

நீளத் துப்பாக்கி

nīḷat tuppākki
rifle
rocket

ராக்கெட்

rākkeṭ
rocket
shooter

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்

tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
shooter
shot

சுடுதல்

cuṭutal
shot
soldier

சிப்பாய்

cippāy
soldier
submarine

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்

nīrmūḻkik kappal
submarine
surveillance

கண்காணிப்பு

kaṇkāṇippu
surveillance
sword

வாள்

vāḷ
sword
tank

தொட்டி

toṭṭi
tank
uniform

சீருடை

cīruṭai
uniform
victory

வெற்றி

veṟṟi
victory
winner

வெற்றியாளர்

veṟṟiyāḷar
winner