Vocabulary

en Clothing   »   ta ஆடை

anorak

நீர்த்தடை உடுப்பு

nīrttaṭai uṭuppu
anorak
backpack

முதுகுப் பை

mutukup pai
backpack
bathrobe

குளித்தபின் அணியும் ஆடை

kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
bathrobe
belt

பெல்ட்

pelṭ
belt
bib

குழந்தையின் கழுத்தாடை

kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
bib
bikini

மகளிர் நீச்சல் ஆடை

makaḷir nīccal āṭai
bikini
blazer

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை

viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
blazer
blouse

ரவிக்கை

ravikkai
blouse
boots

பூட்ஸ்

pūṭs
boots
bow

வில் முடிச்சு

vil muṭiccu
bow
bracelet

கைக் காப்பு

kaik kāppu
bracelet
brooch

அலங்கார உடை ஊசி

alaṅkāra uṭai ūci
brooch
button

பொத்தான்

pottāṉ
button
cap

தொப்பி

toppi
cap
cap

தொப்பி

toppi
cap
cloakroom

பொருள் வைப்பறை

poruḷ vaippaṟai
cloakroom
clothes

ஆடைகள்

āṭaikaḷ
clothes
clothes peg

துணி கவ்வி

tuṇi kavvi
clothes peg
collar

காலர்

kālar
collar
crown

கிரீடம்

kirīṭam
crown
cufflink

கஃப் லிங்க்

kaḥp liṅk
cufflink
diaper

குழந்தை அரையாடை

kuḻantai araiyāṭai
diaper
dress

உடை

uṭai
dress
earring

காதணி

kātaṇi
earring
fashion

புதுப்பாணி

putuppāṇi
fashion
flip-flops

காலணி

kālaṇi
flip-flops
fur

விலங்கின் மென்முடி

vilaṅkiṉ meṉmuṭi
fur
glove

கையுறை

kaiyuṟai
glove
gumboots

கம் பூட்ஸ்

kam pūṭs
gumboots
hair slide

முடி ஸ்லைட்

muṭi slaiṭ
hair slide
handbag

கைப்பை

kaippai
handbag
hanger

உடை மாட்டி

uṭai māṭṭi
hanger
hat

தொப்பி

toppi
hat
headscarf

தலைப்பாத் துணி

talaippāt tuṇi
headscarf
hiking boot

நடை பயணக் காலணி

naṭai payaṇak kālaṇi
hiking boot
hood

முக்காடு

mukkāṭu
hood
jacket

மேலுடை

mēluṭai
jacket
jeans

ஜீன்ஸ்

jīṉs
jeans
jewelry

நகை

nakai
jewelry
laundry

சலவை

calavai
laundry
laundry basket

சலவைக் கூடை

calavaik kūṭai
laundry basket
leather boots

தோல் பூட்ஸ்

tōl pūṭs
leather boots
mask

முகமூடி

mukamūṭi
mask
mitten

கையுறை

kaiyuṟai
mitten
muffler

கழுத்துச் சால்வை

kaḻuttuc cālvai
muffler
pants

கால்சட்டை

kālcaṭṭai
pants
pearl

முத்து

muttu
pearl
poncho

பேன்சோ

pēṉcō
poncho
press button

அழுத்தும் பொத்தான்

aḻuttum pottāṉ
press button
pyjamas

பைஜாமா

paijāmā
pyjamas
ring

மோதிரம்

mōtiram
ring
sandal

பட்டை வார் மிதியடி

paṭṭai vār mitiyaṭi
sandal
scarf

கழுத்துக்குட்டை

kaḻuttukkuṭṭai
scarf
shirt

சட்டை

caṭṭai
shirt
shoe

காலணி

kālaṇi
shoe
shoe sole

காலணியின் அடிப்பாகம்

kālaṇiyiṉ aṭippākam
shoe sole
silk

பட்டு

paṭṭu
silk
ski boots

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்

paṉic caṟukku pūṭs
ski boots
skirt

பாவாடை

pāvāṭai
skirt
slipper

செருப்பு

ceruppu
slipper
sneaker

காலணி

kālaṇi
sneaker
snow boot

பனிக் காலணி

paṉik kālaṇi
snow boot
sock

காலுறை

kāluṟai
sock
special offer

சிறப்புச் சலுகை

ciṟappuc calukai
special offer
stain

கறை

kaṟai
stain
stockings

மகளிர் காலுறைகள்

makaḷir kāluṟaikaḷ
stockings
straw hat

வைக்கோல் தொப்பி

vaikkōl toppi
straw hat
stripes

கோடுகள்

kōṭukaḷ
stripes
suit

முழுவுடை

muḻuvuṭai
suit
sunglasses

குளுகுளு கண்ணாடி

kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
sunglasses
sweater

கம்பளிச் சட்டை

kampaḷic caṭṭai
sweater
swimsuit

நீச்சலுடை

nīccaluṭai
swimsuit
tie

டை

ṭai
tie
top

மேலுடை

mēluṭai
top
trunks

அரைக் கால் சட்டை

araik kāl caṭṭai
trunks
underwear

உள்ளாடை

uḷḷāṭai
underwear
vest

பனியன்

paṉiyaṉ
vest
waistcoat

இடுப்பளவு சட்டை

iṭuppaḷavu caṭṭai
waistcoat
watch

கைக் கடிகாரம்

kaik kaṭikāram
watch
wedding dress

திருமண ஆடை

tirumaṇa āṭai
wedding dress
winter clothes

குளிர்கால உடைகள்

kuḷirkāla uṭaikaḷ
winter clothes
zip

ஃஜிப்

ḥjip
zip