Vocabulary
Communication »
தொடர்பு
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
alphabet
alphabet
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
answering machine
answering machine
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
antenna
antenna
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
தொடர்பு
toṭarpu
communication
communication
தொடர்பு
toṭarpu
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
confidentiality
confidentiality
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
இணைப்பு
iṇaippu
connection
connection
இணைப்பு
iṇaippu
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
discussion
discussion
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
email
email
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
கேளிக்கை
kēḷikkai
entertainment
entertainment
கேளிக்கை
kēḷikkai
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
express item
express item
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
fax machine
fax machine
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
film industry
film industry
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
greeting card
greeting card
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
headphones
headphones
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
தகவல்
takaval
information
information
தகவல்
takaval
விசைப் பலகை
vicaip palakai
keyboard
keyboard
விசைப் பலகை
vicaip palakai
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
magazine
magazine
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
microphone
microphone
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
கைப்பேசி
kaippēci
mobile phone
mobile phone
கைப்பேசி
kaippēci
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
monitor
monitor
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
mouse pad
mouse pad
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
newspaper
newspaper
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
payphone
payphone
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
புகைப்படம்
pukaippaṭam
photo
photo
புகைப்படம்
pukaippaṭam
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
photo album
photo album
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
picture postcard
picture postcard
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
post office box
post office box
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
receiver
receiver
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
remote control
remote control
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
satellite
satellite
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
கையொப்பம்
kaiyoppam
signature
signature
கையொப்பம்
kaiyoppam
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
smartphone
smartphone
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
speaker
speaker
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
தபால்தலை
tapāltalai
stamp
stamp
தபால்தலை
tapāltalai
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
stationary
stationary
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
telephone call
telephone call
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
telephone conversation
telephone conversation
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
television camera
television camera
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
tv
tv
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
ஒளிநாடா
oḷināṭā
video cassette
video cassette
ஒளிநாடா
oḷināṭā
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
walkie talkie
walkie talkie
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
web page
web page
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam