Vocabulary

en Vegetables   »   ta காய்கறிகள்

Brussels sprout

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
Brussels sprout
artichoke

கூனைப்பூ

kūṉaippū
artichoke
asparagus

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
asparagus
avocado

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
avocado
beans

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
beans
bell pepper

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
bell pepper
broccoli

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
broccoli
cabbage

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
cabbage
cabbage turnip

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
cabbage turnip
carrot

கேரட்

kēraṭ
carrot
cauliflower

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
cauliflower
celery

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
celery
chicory

சிக்கரி

cikkari
chicory
chili

மிளகாய்

miḷakāy
chili
corn

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
corn
cucumber

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
cucumber
eggplant

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
eggplant
fennel

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
fennel
garlic

பூண்டு

pūṇṭu
garlic
green cabbage

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
green cabbage
kale

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
kale
leek

லீக்

līk
leek
lettuce

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
lettuce
okra

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
okra
olive

ஆலிவ்

āliv
olive
onion

வெங்காயம்

veṅkāyam
onion
parsley

வோக்கோசு

vōkkōcu
parsley
pea

பட்டாணி

paṭṭāṇi
pea
pumpkin

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
pumpkin
pumpkin seeds

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
pumpkin seeds
radish

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
radish
red cabbage

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
red cabbage
red pepper

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
red pepper
spinach

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
spinach
sweet potato

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
sweet potato
tomato

தக்காளி

takkāḷi
tomato
vegetables

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
vegetables
zucchini

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
zucchini