Vocabulary
Objects »
பொருட்கள்
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
aerosol can
aerosol can
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
ashtray
ashtray
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
baby scale
baby scale
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
binocular
binocular
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
கலப்பான்
kalappāṉ
blender
blender
கலப்பான்
kalappāṉ
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
candle
candle
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
candleholder
candleholder
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
சிகரெட்
cikareṭ
cigarette
cigarette
சிகரெட்
cikareṭ
காபி ஆலை
kāpi ālai
coffee mill
coffee mill
காபி ஆலை
kāpi ālai
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
dish towel
dish towel
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
dwarf
dwarf
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
egg cup
egg cup
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
electric shaver
electric shaver
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
film
film
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
fire extinguisher
fire extinguisher
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
குப்பைப் பை
kuppaip pai
garbage bag
garbage bag
குப்பைப் பை
kuppaip pai
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
glass shard
glass shard
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
glasses
glasses
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
hair dryer
hair dryer
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
hose
hose
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
iron
iron
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
juice squeezer
juice squeezer
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
key chain
key chain
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
lantern
lantern
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
lifebuoy
lifebuoy
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
lipstick
lipstick
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
luggage
luggage
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
magnifying glass
magnifying glass
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
match
match
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
milk bottle
milk bottle
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
milk jug
milk jug
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
சிற்றுரு
ciṟṟuru
miniature
miniature
சிற்றுரு
ciṟṟuru
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
mixer
mixer
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
எலிப்பொறி
elippoṟi
mouse trap
mouse trap
எலிப்பொறி
elippoṟi
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
newspaper stand
newspaper stand
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
சூப்பானை
cūppāṉai
pacifier
pacifier
சூப்பானை
cūppāṉai
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
padlock
padlock
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
parasol
parasol
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
passport
passport
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
pennant
pennant
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
picture frame
picture frame
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
rubber band
rubber band
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
rubber duck
rubber duck
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
saucer
saucer
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
shoe brush
shoe brush
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
soap bubble
soap bubble
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
soap dish
soap dish
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
sugar bowl
sugar bowl
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
suitcase
suitcase
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
tape measure
tape measure
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
teddy bear
teddy bear
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
விரல் கவசம்
viral kavacam
thimble
thimble
விரல் கவசம்
viral kavacam
புகையிலை
pukaiyilai
tobacco
tobacco
புகையிலை
pukaiyilai
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
toilet paper
toilet paper
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
torch
torch
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
vase
vase
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
கைத்தடி
kaittaṭi
walking stick
walking stick
கைத்தடி
kaittaṭi
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
water pipe
water pipe
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
பூவாளி
pūvāḷi
watering can
watering can
பூவாளி
pūvāḷi
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
wreath
wreath
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam