Vocabulary

en Religion   »   ta மதம்

Easter

ஈஸ்டர்

īsṭar
Easter
Easter egg

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
Easter egg
angel

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
angel
bell

மணி

maṇi
bell
bible

பைபிள்

paipiḷ
bible
bishop

பாதிரியார்

pātiriyār
bishop
blessing

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
blessing
Buddhism

புத்தமதம்

puttamatam
Buddhism
Christianity

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
Christianity
Christmas gift

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
Christmas gift
Christmas tree

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
Christmas tree
church

தேவாலயம்

tēvālayam
church
coffin

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
coffin
creation

உருவாக்கம்

uruvākkam
creation
crucifix

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
crucifix
devil

பிசாசு

picācu
devil
god

கடவுள்

kaṭavuḷ
god
Hinduism

இந்து மதம்

intu matam
Hinduism
Islam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
Islam
Judaism

யூத மதம்

yūta matam
Judaism
meditation

தியானம்

tiyāṉam
meditation
mummy

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mummy
Muslim

முஸ்லீம்

muslīm
Muslim
pope

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
pope
prayer

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
prayer
priest

மதகுரு

matakuru
priest
religion

மதம்

matam
religion
service

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
service
synagogue

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
synagogue
temple

கோவில்

kōvil
temple
tomb

கல்லறை

kallaṟai
tomb