Vocabulary

en Health   »   ta ஆரோக்கியம்

ambulance

ஆம்புலன்ஸ்

āmpulaṉs
ambulance
bandage

கட்டுத்துணி

kaṭṭuttuṇi
bandage
birth

பிறப்பு

piṟappu
birth
blood pressure

இரத்த அழுத்தம்

iratta aḻuttam
blood pressure
body care

உடல் பாதுகாப்பு

uṭal pātukāppu
body care
cold

ஜலதோஷம்

jalatōṣam
cold
cream

கிரீம்

kirīm
cream
crutch

ஊன்றுகோல்

ūṉṟukōl
crutch
examination

பரிசோதனை

paricōtaṉai
examination
exhaustion

முழு சோர்வு

muḻu cōrvu
exhaustion
face mask

முகப்பூச்சு

mukappūccu
face mask
first-aid box

முதலுதவிப் பெட்டி

mutalutavip peṭṭi
first-aid box
healing

குணமாதல்

kuṇamātal
healing
health

ஆரோக்கியம்

ārōkkiyam
health
hearing aid

கேட்டல் கருவி

kēṭṭal karuvi
hearing aid
hospital

வைத்தியசாலை

vaittiyacālai
hospital
injection

ஊசிபோடுதல்

ūcipōṭutal
injection
injury

காயம்

kāyam
injury
makeup

ஒப்பனை

oppaṉai
makeup
massage

மசாஜ்

macāj
massage
medicine

மருந்து

maruntu
medicine
medicine

மருந்து

maruntu
medicine
mortar

காரை

kārai
mortar
mouth guard

வாய்ப் பாதுகாப்பு

vāyp pātukāppu
mouth guard
nail clipper

நகம்வெட்டி

nakamveṭṭi
nail clipper
obesity

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்

mikavum kuṇṭāka iruttal
obesity
operation

அறுவைச் சிகிச்சை

aṟuvaic cikiccai
operation
pain

வலி

vali
pain
perfume

நறுமணக் கலவை

naṟumaṇak kalavai
perfume
pill

மாத்திரை

māttirai
pill
pregnancy

கர்ப்பம்

karppam
pregnancy
razor

சவரக்கருவி

cavarakkaruvi
razor
shave

முகச் சவரம்

mukac cavaram
shave
shaving brush

சவரம் செய்யும் பிரஷ்

cavaram ceyyum piraṣ
shaving brush
sleep

தூக்கம்

tūkkam
sleep
smoker

புகை பிடிப்பவர்

pukai piṭippavar
smoker
smoking ban

புகை பிடித்தல் தடை

pukai piṭittal taṭai
smoking ban
sunscreen

சன்ஸ்கிரீன்

caṉskirīṉ
sunscreen
swab

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி

kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
swab
toothbrush

பல்துலக்கும் பிரஷ்

paltulakkum piraṣ
toothbrush
toothpaste

பற்பசை

paṟpacai
toothpaste
toothpick

பல் குத்த உதவும் குச்சி

pal kutta utavum kucci
toothpick
victim

பாதிக்கப்பட்டவர்

pātikkappaṭṭavar
victim
weighing scale

எடை அளவை

eṭai aḷavai
weighing scale
wheelchair

சக்கர நாற்காலி

cakkara nāṟkāli
wheelchair