Vocabulary

en Car   »   ta மோட்டார் வண்டி

air filter

காற்று வடிப்பி

kāṟṟu vaṭippi
air filter
breakdown

முறிவு

muṟivu
breakdown
camper

முகாமில் தங்குபவர்

mukāmil taṅkupavar
camper
car battery

கார் பேட்டரி

kār pēṭṭari
car battery
child seat

குழந்தை இருக்கை

kuḻantai irukkai
child seat
damage

சேதம்

cētam
damage
diesel

டீசல்

ṭīcal
diesel
exhaust pipe

புகை வெளிவிடும் குழாய்

pukai veḷiviṭum kuḻāy
exhaust pipe
flat tire

காற்றுப்போன டயர்

kāṟṟuppōṉa ṭayar
flat tire
gas station

எரிவாயு நிலையம்

erivāyu nilaiyam
gas station
headlight

முகப்பு விளக்கு

mukappu viḷakku
headlight
hood

வண்டியின் முன்பகுதி

vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
hood
jack

கார் உயர்த்தி

kār uyartti
jack
jerry can

ஜெர்ரி கேன்

jerri kēṉ
jerry can
junkyard

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்

upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
junkyard
rear

பின்புறம்

piṉpuṟam
rear
rear light

பின்புற விளக்கு

piṉpuṟa viḷakku
rear light
rear view mirror

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி

piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
rear view mirror
ride

சவாரி

cavāri
ride
rim

விளிம்பு

viḷimpu
rim
spark plug

ஸ்பார்க் பிளக்

spārk piḷak
spark plug
tachometer

வேக அளவி

vēka aḷavi
tachometer
ticket

டிக்கெட்

ṭikkeṭ
ticket
tire

டயர்

ṭayar
tire
towing service

இழுத்துச்செல்லும் சேவை

iḻuttuccellum cēvai
towing service
vintage car

விண்டேஜ் கார்

viṇṭēj kār
vintage car
wheel

சக்கரம்

cakkaram
wheel