Vocabulary

en Shopping   »   ta வாங்குதல்

bakery

அடுமனை

aṭumaṉai
bakery
bar code

பட்டை குறி

paṭṭai kuṟi
bar code
bookshop

புத்தகக் கடை

puttakak kaṭai
bookshop
café

சிற்றுண்டி விடுதி

ciṟṟuṇṭi viṭuti
café
drugstore

மருந்துக்கடை

maruntukkaṭai
drugstore
dry cleaner

உலர் சலவை

ular calavai
dry cleaner
flower shop

பூக் கடை

pūk kaṭai
flower shop
gift

பரிசுப்பொருள்

paricupporuḷ
gift
market

அங்காடி

aṅkāṭi
market
market hall

சந்தை மண்டபம்

cantai maṇṭapam
market hall
newspaper stand

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை

ceytittāḷ nilaippāṭṭai
newspaper stand
pharmacy

மருந்தகம்

maruntakam
pharmacy
post office

அஞ்சல் அலுவலகம்

añcal aluvalakam
post office
pottery

மண்பாண்ட அங்காடி

maṇpāṇṭa aṅkāṭi
pottery
sale

விற்பனை

viṟpaṉai
sale
shop

கடை

kaṭai
shop
shopping

பொருள் வாங்குதல்

poruḷ vāṅkutal
shopping
shopping bag

ஷாப்பிங் பை

ṣāppiṅ pai
shopping bag
shopping basket

ஷாப்பிங் கூடை

ṣāppiṅ kūṭai
shopping basket
shopping cart

ஷாப்பிங் வண்டி

ṣāppiṅ vaṇṭi
shopping cart
shopping tour

ஷாப்பிங் சுற்றுலா

ṣāppiṅ cuṟṟulā
shopping tour