Vortprovizo
Lernu Adjektivojn – tamila

ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
slovena
la slovena ĉefurbo

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
bongusta
la bongusta pico

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
aminda
amindaj hejmaj bestoj

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
duono
la duono de pomo

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
limigita
la limigita parkejo

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
juna
la juna boksisto

உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
dormema
dormema fazo

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
fajna
la fajna sabla plaĝo

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
antaŭa
la antaŭa kunulo

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
fidela
signo de fidela amo

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
reala
la reala valoro
