Vortprovizo

eo Iloj   »   ta கருவிகள்

la ankro

நங்கூரம்

naṅkūram
la ankro
la amboso

பட்டறைக் கல்

paṭṭaṟaik kal
la amboso
la klingo

பிளேடு

piḷēṭu
la klingo
la tabulo

பலகை

palakai
la tabulo
la bolto

தாழ்ப்பாள்

tāḻppāḷ
la bolto
la botelmalfermilo

குப்பித் திறப்பான்

kuppit tiṟappāṉ
la botelmalfermilo
la balailo

துடைப்பம்

tuṭaippam
la balailo
la broso

தூரிகை

tūrikai
la broso
la sitelo

வாளி

vāḷi
la sitelo
la rotacia segmaŝino

வட்ட வடிவ ரம்பம்

vaṭṭa vaṭiva rampam
la rotacia segmaŝino
la skatolmalfermilo

குவளை திறப்பான்

kuvaḷai tiṟappāṉ
la skatolmalfermilo
la ĉeno

சங்கிலி

caṅkili
la ĉeno
la ĉensegilo

சங்கிலிவாள்

caṅkilivāḷ
la ĉensegilo
la ĉizilo

உளி

uḷi
la ĉizilo
la segmaŝina klingo

வட்ட வாள் கத்தி

vaṭṭa vāḷ katti
la segmaŝina klingo
la borilo

துளையிடும் கருவி

tuḷaiyiṭum karuvi
la borilo
la polvoŝovelilo

முறம்

muṟam
la polvoŝovelilo
la ĝardena akvotubo

தோட்டக் குழாய்

tōṭṭak kuḻāy
la ĝardena akvotubo
la raspilo

சீவி

cīvi
la raspilo
la martelo

சுத்தி

cutti
la martelo
la ĉarniro

கீல்

kīl
la ĉarniro
la hoko

கொக்கி

kokki
la hoko
la ŝtupetaro

ஏணி

ēṇi
la ŝtupetaro
la leterpesilo

எழுத்து அளவி

eḻuttu aḷavi
la leterpesilo
la magneto

காந்தம்

kāntam
la magneto
la trulo

காரை

kārai
la trulo
la najlo

ஆணி

āṇi
la najlo
la kudrilo

ஊசி

ūci
la kudrilo
la reto

வலை

valai
la reto
la boltingo

நட்டு

naṭṭu
la boltingo
la spatelo

தட்டு கத்தி

taṭṭu katti
la spatelo
la paledo

ஏற்றுத்தட்டு

ēṟṟuttaṭṭu
la paledo
la forkego

நிலமுட்கரண்டி

nilamuṭkaraṇṭi
la forkego
la rabotilo

இழைப்புளி

iḻaippuḷi
la rabotilo
la pinĉilo

இடுக்கி

iṭukki
la pinĉilo
la ĉareto

தள்ளுவண்டி

taḷḷuvaṇṭi
la ĉareto
la rastilo

வைக்கோல்வாரி

vaikkōlvāri
la rastilo
la riparo

மராமத்து

marāmattu
la riparo
la ŝnuro

கயிறு

kayiṟu
la ŝnuro
la liniilo

வரைகோல்

varaikōl
la liniilo
la segilo

ரம்பம்

rampam
la segilo
la tondilo

கத்தரிக்கோல்

kattarikkōl
la tondilo
la ŝraŭbo

திருகு

tiruku
la ŝraŭbo
la ŝraŭbilo

திருப்புளி

tiruppuḷi
la ŝraŭbilo
la kudrofadeno

தையல் நூல்

taiyal nūl
la kudrofadeno
la ŝovelilo

மண் வாரி

maṇ vāri
la ŝovelilo
la radŝpinilo

கைத்தறிச் சக்கரம்

kaittaṟic cakkaram
la radŝpinilo
la spirala risorto

சுழல் சுருள்

cuḻal curuḷ
la spirala risorto
la bobeno

நூல்கண்டு

nūlkaṇṭu
la bobeno
la ŝtala kablo

தடிமன் இரும்பு கம்பி

taṭimaṉ irumpu kampi
la ŝtala kablo
la glubendo

ஒட்டும் நாடா

oṭṭum nāṭā
la glubendo
la ampolsoklo

திருகின் புரி

tirukiṉ puri
la ampolsoklo
la ilo

கருவி

karuvi
la ilo
la ilarskatolo

கருவிப் பெட்டி

karuvip peṭṭi
la ilarskatolo
la ĝardena trulo

கரணை

karaṇai
la ĝardena trulo
la senhariga pinĉilo

சாமணம்

cāmaṇam
la senhariga pinĉilo
la vajco

பிடிசிராவி

piṭicirāvi
la vajco
la lutilo

வெல்டிங் உபகரணங்கள்

velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
la lutilo
la ĉarumo

ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி

oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
la ĉarumo
la drato

கம்பி

kampi
la drato
la ligna rabotaĵo

மரத்துண்டு

marattuṇṭu
la ligna rabotaĵo
la boltilo

திருகும் கருவி

tirukum karuvi
la boltilo