Vortprovizo
Trafiko »
போக்குவரத்து
விபத்து
vipattu
la akcidento
la akcidento
விபத்து
vipattu
சைக்கிள்
caikkiḷ
la biciklo
la biciklo
சைக்கிள்
caikkiḷ
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
la telfero
la telfero
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
la karavano
la karavano
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
la kaleŝego
la kaleŝego
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
நெரிசல்
nerical
la plenŝtopiĝo
la plenŝtopiĝo
நெரிசல்
nerical
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
la landvojo
la landvojo
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
la krozŝipo
la krozŝipo
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
வளைவு
vaḷaivu
la vojturno
la vojturno
வளைவு
vaḷaivu
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
la senelirejo
la senelirejo
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
புறப்பாடு
puṟappāṭu
la ekveturo
la ekveturo
புறப்பாடு
puṟappāṭu
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
la urĝa bremsilo
la urĝa bremsilo
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
நுழைவு
nuḻaivu
la enirejo
la enirejo
நுழைவு
nuḻaivu
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
la rulŝtuparo
la rulŝtuparo
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
la troa pakaĵo
la troa pakaĵo
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
la elirejo
la elirejo
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
la pramo
la pramo
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
la fajrobrigada kamiono
la fajrobrigada kamiono
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
la vagono
la vagono
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
la benzino
la benzino
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
கை பிரேக்
kai pirēk
la mana bremsilo
la mana bremsilo
கை பிரேக்
kai pirēk
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
la helikoptero
la helikoptero
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
la aŭtovojo
la aŭtovojo
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
படகு இல்லம்
paṭaku illam
la barĝo
la barĝo
படகு இல்லம்
paṭaku illam
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
la virina biciklo
la virina biciklo
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
la maldekstra turno
la maldekstra turno
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
la traknivela pasejo
la traknivela pasejo
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
la lokomotivo
la lokomotivo
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
வரைபடம்
varaipaṭam
la mapo
la mapo
வரைபடம்
varaipaṭam
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
la mopedo
la mopedo
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
la motorboato
la motorboato
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
la motorciklo
la motorciklo
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
la motorcikla kasko
la motorcikla kasko
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
la motorciklistino
la motorciklistino
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
la montbiciklo
la montbiciklo
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
மலை வழி
malai vaḻi
la montpasejo
la montpasejo
மலை வழி
malai vaḻi
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
la malpermeso devanci
la malpermeso devanci
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
la malpermeso fumi
la malpermeso fumi
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
la unudirekta strato
la unudirekta strato
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
la parkeja mezurilo
la parkeja mezurilo
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
la komerca aviadilo
la komerca aviadilo
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
பாதசாரி
pātacāri
la piediranto
la piediranto
பாதசாரி
pātacāri
விமானம்
vimāṉam
la aviadilo
la aviadilo
விமானம்
vimāṉam
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
la ŝosea truo
la ŝosea truo
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
la helica aviadilo
la helica aviadilo
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
la relo
la relo
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
இரயில் பாலம்
irayil pālam
la fervoja ponto
la fervoja ponto
இரயில் பாலம்
irayil pālam
சாய்தளம்
cāytaḷam
la alirvojo
la alirvojo
சாய்தளம்
cāytaḷam
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
la prioritato
la prioritato
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
la trafikcirklo
la trafikcirklo
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
la seĝvico
la seĝvico
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
la skutilo
la skutilo
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
la skotero
la skotero
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
la trafiksigno
la trafiksigno
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
la glitveturilo
la glitveturilo
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
பனி உந்தி
paṉi unti
la motorsledo
la motorsledo
பனி உந்தி
paṉi unti
வேக வரம்பு
vēka varampu
la rapideclimigo
la rapideclimigo
வேக வரம்பு
vēka varampu
நிலையம்
nilaiyam
la stacidomo
la stacidomo
நிலையம்
nilaiyam
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
la vaporŝipo
la vaporŝipo
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
நிறுத்தம்
niṟuttam
la haltejo
la haltejo
நிறுத்தம்
niṟuttam
தெருப் பலகை
terup palakai
la strata signo
la strata signo
தெருப் பலகை
terup palakai
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
la beboĉaro
la beboĉaro
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
la metrostacio
la metrostacio
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
la taksio
la taksio
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
la bileto
la bileto
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
la horartabelo
la horartabelo
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
la relkomutilo
la relkomutilo
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
உழுவுந்து
uḻuvuntu
la traktoro
la traktoro
உழுவுந்து
uḻuvuntu
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
la trafiko
la trafiko
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
la trafikŝtopiĝo
la trafikŝtopiĝo
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
la trafiklumoj
la trafiklumoj
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
la trafiksigno
la trafiksigno
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
la trajna veturado
la trajna veturado
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
la transporto
la transporto
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
la triciklo
la triciklo
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
சரக்குந்து
carakkuntu
la kamiono
la kamiono
சரக்குந்து
carakkuntu
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
la dudirekta trafiko
la dudirekta trafiko
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
la subtera pasejo
la subtera pasejo
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
சக்கரம்
cakkaram
la rudro
la rudro
சக்கரம்
cakkaram
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
la zepelino
la zepelino
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ