Vortprovizo

eo Ŝatokupo   »   ta ஓய்வு நேரம்

la fiŝkaptisto

தூண்டிலாளர்

tūṇṭilāḷar
la fiŝkaptisto
la akvario

மீன் காட்சியகம்

mīṉ kāṭciyakam
la akvario
la bantuko

குளியல் துண்டு

kuḷiyal tuṇṭu
la bantuko
la akvopilkado

கடற்கரைப் பந்து

kaṭaṟkaraip pantu
la akvopilkado
la ventra danco

வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்

vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
la ventra danco
la bingo

பிங்கோ

piṅkō
la bingo
la luda tabulo

விளையாட்டுப் பலகை

viḷaiyāṭṭup palakai
la luda tabulo
la bovlingo

பந்துவீச்சு

pantuvīccu
la bovlingo
la telfero

இழுவைக் கார்

iḻuvaik kār
la telfero
la kampadejo

முகாமிடுதல்

mukāmiṭutal
la kampadejo
la kampadforno

முகாம் அடுப்பு

mukām aṭuppu
la kampadforno
la kanupromenado

படகுப் பயணம்

paṭakup payaṇam
la kanupromenado
la kartludo

சீட்டாட்டம்

cīṭṭāṭṭam
la kartludo
la karnavalo

களியாட்டம்

kaḷiyāṭṭam
la karnavalo
la karuselo

கரூசல்

karūcal
la karuselo
la skulptado

சிற்பம்

ciṟpam
la skulptado
la ŝakludo

சதுரங்க விளையாட்டு

caturaṅka viḷaiyāṭṭu
la ŝakludo
la ŝakpeco

சதுரங்கக் காய்

caturaṅkak kāy
la ŝakpeco
la krimromano

துப்பறியும் நாவல்

tuppaṟiyum nāval
la krimromano
la krucvortenigmo

குறுக்கெழுத்துப் புதிர்

kuṟukkeḻuttup putir
la krucvortenigmo
la ĵetkubo

பகடைக்காய்

pakaṭaikkāy
la ĵetkubo
la danco

நடனம்

naṭaṉam
la danco
la sagetoj

ஈட்டிகள்

īṭṭikaḷ
la sagetoj
la ripozseĝo

சாய்வு நாற்காலி

cāyvu nāṟkāli
la ripozseĝo
la rafto

காற்று இரப்பர்படகு

kāṟṟu irapparpaṭaku
la rafto
la dancejo

டிஸ்கோதே

ṭiskōtē
la dancejo
la domeno

டோமினோக்கள்

ṭōmiṉōkkaḷ
la domeno
la brodado

பூத்தையல்

pūttaiyal
la brodado
la distrofoiro

பொருட்காட்சி

poruṭkāṭci
la distrofoiro
la spektoradego

ராட்டினம்

rāṭṭiṉam
la spektoradego
la festivalo

திருவிழா

tiruviḻā
la festivalo
la artfajraĵo

வாண வேடிக்கைகள்

vāṇa vēṭikkaikaḷ
la artfajraĵo
la ludo

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
la ludo
la golfo

குழி பந்தாட்டம்

kuḻi pantāṭṭam
la golfo
la halmo

சைனீஸ் செக்கர்ஸ்

caiṉīs cekkars
la halmo
la piedmigrado

நடைப் பயணம்

naṭaip payaṇam
la piedmigrado
la ŝatokupo

பொழுது போக்கு

poḻutu pōkku
la ŝatokupo
la ferioj

விடுமுறை

viṭumuṟai
la ferioj
la vojaĝo

பயணம்

payaṇam
la vojaĝo
la reĝo

அரசன்

aracaṉ
la reĝo
la libertempo

ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
la libertempo
la teksilo

தறி

taṟi
la teksilo
la pedala boato

மிதி படகு

miti paṭaku
la pedala boato
la bildolibro

படப் புத்தகம்

paṭap puttakam
la bildolibro
la ludejo

விளையாட்டு மைதானம்

viḷaiyāṭṭu maitāṉam
la ludejo
la ludkarto

விளையாட்டுச் சீட்டு

viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
la ludkarto
la puzlo

புதிர்

putir
la puzlo
la legado

படித்தல்

paṭittal
la legado
la ripozo

இளைப்பாறுதல்

iḷaippāṟutal
la ripozo
la restoracio

உணவகம்

uṇavakam
la restoracio
la baskula ĉevalo

ஆடு குதிரை

āṭu kutirai
la baskula ĉevalo
la ruleto

சூதாட்ட சுழல் வட்டு

cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
la ruleto
la baskulo

சாய்ந்தாடு

cāyntāṭu
la baskulo
la spektaklo

கேளிக்கை கண்காட்சி

kēḷikkai kaṇkāṭci
la spektaklo
la rultabulo

சறுக்குப் பலகை

caṟukkup palakai
la rultabulo
la seĝa telfero

பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி

paṉiccaṟukku uyartti
la seĝa telfero
la keglo

ஸ்கிட்டில்

skiṭṭil
la keglo
la dormo-sako

தூங்கு பை

tūṅku pai
la dormo-sako
la spektanto

பார்வையாளர்

pārvaiyāḷar
la spektanto
la rakonto

கதை

katai
la rakonto
la naĝejo

நீச்சல் குளம்

nīccal kuḷam
la naĝejo
la balancilo

ஊஞ்சல்

ūñcal
la balancilo
la tablofutbalo

மேசைக் கால்பந்து

mēcaik kālpantu
la tablofutbalo
la tendo

கூடாரம்

kūṭāram
la tendo
la turismo

சுற்றுலா

cuṟṟulā
la turismo
la turisto

சுற்றுலா பயணி

cuṟṟulā payaṇi
la turisto
la ludilo

பொம்மை

pom'mai
la ludilo
la ferio

விடுமுறைக் காலம்

viṭumuṟaik kālam
la ferio
la promeno

நடைப் பயிற்சி

naṭaip payiṟci
la promeno
la bestoĝardeno

விலங்கு காட்சி சாலை

vilaṅku kāṭci cālai
la bestoĝardeno