Vortprovizo
Manĝo »
உணவு
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
la antaŭmanĝo
la antaŭmanĝo
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
la ŝinko
la ŝinko
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
la naskiĝtaga kuko
la naskiĝtaga kuko
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
பிஸ்கோத்து
piskōttu
la biskvito
la biskvito
பிஸ்கோத்து
piskōttu
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
la rostita kolbaso
la rostita kolbaso
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
la matenmanĝo
la matenmanĝo
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
la bulko
la bulko
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
வெண்ணெய்
veṇṇey
la butero
la butero
வெண்ணெய்
veṇṇey
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
la kafeterio
la kafeterio
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
மிட்டாய்
miṭṭāy
la bombono
la bombono
மிட்டாய்
miṭṭāy
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
la akaĵunukso
la akaĵunukso
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
la fromaĝo
la fromaĝo
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
சுவிங்கம்
cuviṅkam
la maĉgumo
la maĉgumo
சுவிங்கம்
cuviṅkam
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
la kokidaĵo
la kokidaĵo
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
சாக்லேட்
cāklēṭ
la ĉokolado
la ĉokolado
சாக்லேட்
cāklēṭ
தேங்காய்
tēṅkāy
la kokoso
la kokoso
தேங்காய்
tēṅkāy
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
la kafosemoj
la kafosemoj
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
பால் ஏடு
pāl ēṭu
la kremo
la kremo
பால் ஏடு
pāl ēṭu
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
la deserto
la deserto
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
la deserto
la deserto
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
இரவு உணவு
iravu uṇavu
la vespermanĝo
la vespermanĝo
இரவு உணவு
iravu uṇavu
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
la pasto
la pasto
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
la frititaj terpomoj
la frititaj terpomoj
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
la fritita ovo
la fritita ovo
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
la avelo
la avelo
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
la glaciaĵo
la glaciaĵo
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
la keĉupo
la keĉupo
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
லஸாணியா
lasāṇiyā
la lasanjo
la lasanjo
லஸாணியா
lasāṇiyā
அதிமதுரம்
atimaturam
la glicirizo
la glicirizo
அதிமதுரம்
atimaturam
மதிய உணவு
matiya uṇavu
la tagmanĝo
la tagmanĝo
மதிய உணவு
matiya uṇavu
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
la makaronio
la makaronio
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
la terpoma kaĉo
la terpoma kaĉo
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
இறைச்சி
iṟaicci
la viando
la viando
இறைச்சி
iṟaicci
நூடுல்ஸ்
nūṭuls
la nudelo
la nudelo
நூடுல்ஸ்
nūṭuls
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
la avenoflokoj
la avenoflokoj
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
la paelo
la paelo
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
la krespo
la krespo
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
la arakido
la arakido
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
la piprujo
la piprujo
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
la pipromuelilo
la pipromuelilo
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
ஊறுகாய்
ūṟukāy
la kukumeto
la kukumeto
ஊறுகாய்
ūṟukāy
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
la torto / la kiŝo
la torto / la kiŝo
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
la krevmaizo
la krevmaizo
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
la terpomo
la terpomo
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
la ĉipsoj
la ĉipsoj
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
ப்ராலைன்
prālaiṉ
la pralino
la pralino
ப்ராலைன்
prālaiṉ
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
la brecaj bastonetoj
la brecaj bastonetoj
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
la seka vinbero
la seka vinbero
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
la rostita porkaĵo
la rostita porkaĵo
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
la salujo
la salujo
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
la sandviĉo
la sandviĉo
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
la kolbaso
la kolbaso
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
la spagetoj
la spagetoj
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
மாமிசம்
māmicam
la bifsteko
la bifsteko
மாமிசம்
māmicam
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
la fraga torto
la fraga torto
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
சர்க்கரை
carkkarai
la sukero
la sukero
சர்க்கரை
carkkarai
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
la glaciaĵa kaliko
la glaciaĵa kaliko
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
la sunfloraj semoj
la sunfloraj semoj
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
la torto
la torto
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
la rostpano
la rostpano
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
பணியாள்
paṇiyāḷ
la kelnero
la kelnero
பணியாள்
paṇiyāḷ
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
la juglando
la juglando
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai