Vortprovizo
Sportoj »
விளையாட்டு
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
la akrobataĵoj
la akrobataĵoj
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
la aerobiko
la aerobiko
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
தடகளம்
taṭakaḷam
la atletismo
la atletismo
தடகளம்
taṭakaḷam
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
la volanludo
la volanludo
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
சமநிலை
camanilai
la ekvilibro
la ekvilibro
சமநிலை
camanilai
பேஸ்பால்
pēspāl
la basbalo
la basbalo
பேஸ்பால்
pēspāl
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
la korbopilkado
la korbopilkado
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
la bilarda globo
la bilarda globo
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
la bilardo
la bilardo
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
la boksado
la boksado
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
la boksganto
la boksganto
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
la gimnastiko
la gimnastiko
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
la kanuo
la kanuo
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
கார் பந்தயம்
kār pantayam
la aŭta konkurso
la aŭta konkurso
கார் பந்தயம்
kār pantayam
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
la katamarano
la katamarano
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
ஏறுதல்
ēṟutal
la grimpado
la grimpado
ஏறுதல்
ēṟutal
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
la kriketo
la kriketo
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
la skikurado
la skikurado
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
பாதுகாப்பு
pātukāppu
la defendo
la defendo
பாதுகாப்பு
pātukāppu
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
la haltero
la haltero
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
la rajdarto
la rajdarto
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
la ekzerco
la ekzerco
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
la gimnastiko-pilko
la gimnastiko-pilko
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
la ekzerco-maŝino
la ekzerco-maŝino
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
la skermo
la skermo
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
துடுப்பு
tuṭuppu
la naĝilo
la naĝilo
துடுப்பு
tuṭuppu
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
la fiŝkaptado
la fiŝkaptado
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
la fizika ekzercado
la fizika ekzercado
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
la futbala klubo
la futbala klubo
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
la flugdisko
la flugdisko
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
la glisilo
la glisilo
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
la golejisto
la golejisto
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
la golfbatilo
la golfbatilo
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
la gimnastiko
la gimnastiko
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
la surmana ekvilibro
la surmana ekvilibro
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
la deltaplano
la deltaplano
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
la altosalto
la altosalto
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
la ĉevalvetkuro
la ĉevalvetkuro
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
la varmaera aerostato
la varmaera aerostato
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
la glacihokeo
la glacihokeo
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
la sketilo
la sketilo
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
la ĵetlanco
la ĵetlanco
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
la trotado
la trotado
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
குதித்தல்
kutittal
la salto
la salto
குதித்தல்
kutittal
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
la kajako
la kajako
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
la savveŝto
la savveŝto
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
la maratono
la maratono
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
la batalartoj
la batalartoj
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
la golfludeto
la golfludeto
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
உத்வேகம்
utvēkam
la impeto
la impeto
உத்வேகம்
utvēkam
பாராசூட்
pārācūṭ
la paraŝuto
la paraŝuto
பாராசூட்
pārācūṭ
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
la glisparaŝutado
la glisparaŝutado
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
ஓடுபவர்
ōṭupavar
la kuranto
la kuranto
ஓடுபவர்
ōṭupavar
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
la velo
la velo
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
la velboato
la velboato
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
la velŝipo
la velŝipo
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
உருவம்
uruvam
la fizika stato
la fizika stato
உருவம்
uruvam
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
la skikurso
la skikurso
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
la saltoŝnuro
la saltoŝnuro
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
பனிப் பலகை
paṉip palakai
la neĝtabulo
la neĝtabulo
பனிப் பலகை
paṉip palakai
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
la neĝtabulisto
la neĝtabulisto
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
la sporto
la sporto
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
la skvaŝisto
la skvaŝisto
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
la muskoltrejnado
la muskoltrejnado
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
la streĉado
la streĉado
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
அலை பலகை
alai palakai
la surfotabulo
la surfotabulo
அலை பலகை
alai palakai
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
la surfisto
la surfisto
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
அலையாடல்
alaiyāṭal
la surfado
la surfado
அலையாடல்
alaiyāṭal
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
la tabloteniso
la tabloteniso
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
la tabloteniso-pilko
la tabloteniso-pilko
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
இலக்கு
ilakku
la celtabulo
la celtabulo
இலக்கு
ilakku
டென்னிஸ்
ṭeṉṉis
la teniso
la teniso
டென்னிஸ்
ṭeṉṉis
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
la tenispilko
la tenispilko
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
la tenisisto
la tenisisto
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
la teniso-rakedo
la teniso-rakedo
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
la kurtapiŝo
la kurtapiŝo
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
la flugpilkisto
la flugpilkisto
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
la akvoskio
la akvoskio
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
la bretovelisto
la bretovelisto
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
மல்யுத்தம்
malyuttam
la lukto
la lukto
மல்யுத்தம்
malyuttam
யோகாசனம்
yōkācaṉam
la jogo
la jogo
யோகாசனம்
yōkācaṉam