Vortprovizo

eo Kuirejaj aparatoj   »   ta சமையலறை உபகரணங்கள்

la bovlo

கிண்ணம்

kiṇṇam
la bovlo
la kafmaŝino

காபி இயந்திரம்

kāpi iyantiram
la kafmaŝino
la kaserolo

சமையல் பாத்திரம்

camaiyal pāttiram
la kaserolo
la manĝilaro

உண்பதற்கான கருவிகள்

uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
la manĝilaro
la haktabulo

வெட்டும் பலகை

veṭṭum palakai
la haktabulo
la vazaro

உணவு பாத்திரங்கள்

uṇavu pāttiraṅkaḷ
la vazaro
la telerlavilo

பாத்திரங்கழுவி

pāttiraṅkaḻuvi
la telerlavilo
la rubujo

குப்பைத் தொட்டி

kuppait toṭṭi
la rubujo
la elektra kuirfornelo

மின்னடுப்பு

miṉṉaṭuppu
la elektra kuirfornelo
la krano

குழாய்

kuḻāy
la krano
la fonduo

ஃபாண்ட்யூ

ḥpāṇṭyū
la fonduo
la forko

முள்கரண்டி

muḷkaraṇṭi
la forko
la pato

பொறித்தட்டு

poṟittaṭṭu
la pato
la ajlopremilo

பூண்டு நசுக்கி

pūṇṭu nacukki
la ajlopremilo
la gasa kuirfornelo

எரிவாயு அடுப்பு

erivāyu aṭuppu
la gasa kuirfornelo
la rostokrado

கிரில்

kiril
la rostokrado
la tranĉilo

கத்தி

katti
la tranĉilo
la kulerego

அகப்பை

akappai
la kulerego
la mikroonda forno

நுண்ணலை அடுப்பு

nuṇṇalai aṭuppu
la mikroonda forno
la buŝtuko

கைத்துண்டு

kaittuṇṭu
la buŝtuko
la nuksrompilo

கொட்டை நறுக்கி

koṭṭai naṟukki
la nuksrompilo
la pato

கடாய்

kaṭāy
la pato
la telero

தட்டு

taṭṭu
la telero
la fridujo

குளிர்சாதனப் பெட்டி

kuḷircātaṉap peṭṭi
la fridujo
la kulero

ஸ்பூன்

spūṉ
la kulero
la tablotuko

மேஜைத் துணி

mējait tuṇi
la tablotuko
la panrostilo

ரொட்டி சுடுவான்

roṭṭi cuṭuvāṉ
la panrostilo
la pleto

தாம்பாளம்

tāmpāḷam
la pleto
la lavmaŝino

சலவை இயந்திரம்

calavai iyantiram
la lavmaŝino
la kirlilo

மத்து

mattu
la kirlilo