Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/101938684.webp
હાથ ધરવા
તે સમારકામ હાથ ધરે છે.
Hātha dharavā
tē samārakāma hātha dharē chē.
plenumi
Li plenumas la riparon.
cms/verbs-webp/47802599.webp
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
ghaṇā bāḷakō hēldhī vastu‘ō karatāṁ kēnḍī pasanda karē chē.
preferi
Multaj infanoj preferas dolĉaĵojn al sanaj aferoj.
cms/verbs-webp/28787568.webp
ખોવાઈ જાવ
મારી ચાવી આજે ખોવાઈ ગઈ!
Khōvā‘ī jāva
mārī cāvī ājē khōvā‘ī ga‘ī!
perdiĝi
Mia ŝlosilo perdiĝis hodiaŭ!
cms/verbs-webp/113577371.webp
લાવવા
ઘરમાં બૂટ લાવવું જોઈએ નહીં.
Lāvavā
gharamāṁ būṭa lāvavuṁ jō‘ī‘ē nahīṁ.
enporti
Oni ne devus enporti botojn en la domon.
cms/verbs-webp/85871651.webp
જવાની જરૂર છે
મારે તાત્કાલિક વેકેશનની જરૂર છે; મારે જવું છે!
Javānī jarūra chē
mārē tātkālika vēkēśananī jarūra chē; mārē javuṁ chē!
bezoni
Mi urĝe bezonas ferion; mi devas iri!
cms/verbs-webp/103719050.webp
વિકાસ
તેઓ નવી વ્યૂહરચના વિકસાવી રહ્યા છે.
Vikāsa
tē‘ō navī vyūharacanā vikasāvī rahyā chē.
evoluigi
Ili evoluigas novan strategion.
cms/verbs-webp/110056418.webp
ભાષણ આપો
રાજકારણી ઘણા વિદ્યાર્થીઓની સામે ભાષણ આપી રહ્યા છે.
Bhāṣaṇa āpō
rājakāraṇī ghaṇā vidyārthī‘ōnī sāmē bhāṣaṇa āpī rahyā chē.
paroli
La politikisto parolas antaŭ multaj studentoj.
cms/verbs-webp/111615154.webp
પાછા ચલાવો
માતા દીકરીને ઘરે પાછી લઈ જાય છે.
Pāchā calāvō
mātā dīkarīnē gharē pāchī la‘ī jāya chē.
reveturi
La patrino reveturas la filinon hejmen.
cms/verbs-webp/92384853.webp
યોગ્ય રહો
રસ્તો સાઇકલ સવારો માટે યોગ્ય નથી.
Yōgya rahō
rastō sā‘ikala savārō māṭē yōgya nathī.
taŭgi
La vojo ne taŭgas por biciklistoj.
cms/verbs-webp/87496322.webp
લો
તે દરરોજ દવા લે છે.
tē dararōja davā lē chē.
preni
Ŝi prenas medikamentojn ĉiutage.
cms/verbs-webp/23258706.webp
ઉપર ખેંચો
હેલિકોપ્ટર બે માણસોને ઉપર ખેંચે છે.
Upara khēn̄cō
hēlikōpṭara bē māṇasōnē upara khēn̄cē chē.
suprentiri
La helikoptero suprentiras la du virojn.
cms/verbs-webp/55269029.webp
ચૂકી
તે ખીલી ચૂકી ગયો અને પોતે ઘાયલ થયો.
Cūkī
tē khīlī cūkī gayō anē pōtē ghāyala thayō.
maltrafi
Li maltrafis la najlon kaj vundiĝis.