Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/74693823.webp
જરૂર
ટાયર બદલવા માટે તમારે જેકની જરૂર છે.
Jarūra
ṭāyara badalavā māṭē tamārē jēkanī jarūra chē.
bezoni
Vi bezonas levilon por ŝanĝi pneŭon.
cms/verbs-webp/71589160.webp
દાખલ કરો
કૃપા કરીને હવે કોડ દાખલ કરો.
Dākhala karō
kr̥pā karīnē havē kōḍa dākhala karō.
eniri
Bonvolu eniri la kodon nun.
cms/verbs-webp/90032573.webp
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.
Jāṇō
bāḷakō khūba ja vicitra chē anē pahēlēthī ja ghaṇuṁ badhuṁ jāṇē chē.
scii
La infanoj estas tre scivolemaj kaj jam scias multe.
cms/verbs-webp/108970583.webp
સહમત
ભાવ ગણાતરીસાથે સહમત છે.
Sahamata
bhāva gaṇātarīsāthē sahamata chē.
konsenti
La prezo konsentas kun la kalkulado.
cms/verbs-webp/98060831.webp
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશક આ સામયિકો બહાર પાડે છે.
Prakāśita karō
prakāśaka ā sāmayikō bahāra pāḍē chē.
eldoni
La eldonisto eldonas tiujn revuojn.
cms/verbs-webp/103163608.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Gaṇatarī
tēṇī sikkā gaṇē chē.
kalkuli
Ŝi kalkulas la monerojn.
cms/verbs-webp/41918279.webp
ભાગી જાઓ
અમારો પુત્ર ઘરેથી ભાગી જવા માંગતો હતો.
Bhāgī jā‘ō
amārō putra gharēthī bhāgī javā māṅgatō hatō.
forkuri
Nia filo volis forkuri el hejmo.
cms/verbs-webp/62000072.webp
રાત પસાર કરો
અમે કારમાં રાત વિતાવીએ છીએ.
Rāta pasāra karō
amē kāramāṁ rāta vitāvī‘ē chī‘ē.
tranokti
Ni tranoktas en la aŭto.
cms/verbs-webp/44269155.webp
ફેંકવું
તે ગુસ્સામાં તેનું કોમ્પ્યુટર ફ્લોર પર ફેંકી દે છે.
Phēṅkavuṁ
tē gus‘sāmāṁ tēnuṁ kōmpyuṭara phlōra para phēṅkī dē chē.
ĵeti
Li ĵetas sian komputilon kolere sur la plankon.
cms/verbs-webp/109588921.webp
બંધ કરો
તેણી એલાર્મ ઘડિયાળ બંધ કરે છે.
Bandha karō
tēṇī ēlārma ghaḍiyāḷa bandha karē chē.
malŝalti
Ŝi malŝaltas la vekhorloĝon.
cms/verbs-webp/1422019.webp
પુનરાવર્તન
મારો પોપટ મારા નામનું પુનરાવર્તન કરી શકે છે.
Punarāvartana
mārō pōpaṭa mārā nāmanuṁ punarāvartana karī śakē chē.
ripeti
Mia papago povas ripeti mian nomon.
cms/verbs-webp/99167707.webp
નશામાં થાઓ
તે નશામાં આવી ગયો.
Naśāmāṁ thā‘ō
tē naśāmāṁ āvī gayō.
ebriiĝi
Li ebriiĝis.