Vortprovizo

Lernu Verbojn – tamila

cms/verbs-webp/80356596.webp
விடைபெறுங்கள்
பெண் விடைபெற்றாள்.
Viṭaipeṟuṅkaḷ
peṇ viṭaipeṟṟāḷ.
adiaŭi
La virino adiaŭas.
cms/verbs-webp/109096830.webp
எடுக்க
நாய் தண்ணீரிலிருந்து பந்தை எடுக்கிறது.
Eṭukka
nāy taṇṇīriliruntu pantai eṭukkiṟatu.
alporti
La hundo alportas la pilkon el la akvo.
cms/verbs-webp/119613462.webp
எதிர்பார்க்கலாம்
என் சகோதரி ஒரு குழந்தையை எதிர்பார்க்கிறாள்.
Etirpārkkalām
eṉ cakōtari oru kuḻantaiyai etirpārkkiṟāḷ.
atendi
Mia fratino atendas infanon.
cms/verbs-webp/90419937.webp
பொய்
எல்லோரிடமும் பொய் சொன்னான்.
Poy
ellōriṭamum poy coṉṉāṉ.
mensogi
Li mensogis al ĉiuj.
cms/verbs-webp/123203853.webp
காரணம்
ஆல்கஹால் தலைவலியை ஏற்படுத்தும்.
Kāraṇam
ālkahāl talaivaliyai ēṟpaṭuttum.
kaŭzi
Alkoholo povas kaŭzi kapdoloron.
cms/verbs-webp/125884035.webp
ஆச்சரியம்
அவர் தனது பெற்றோரை ஒரு பரிசுடன் ஆச்சரியப்படுத்தினார்.
Āccariyam
avar taṉatu peṟṟōrai oru paricuṭaṉ āccariyappaṭuttiṉār.
surprizi
Ŝi surprizis siajn gepatrojn per donaco.
cms/verbs-webp/120220195.webp
விற்க
வியாபாரிகள் பல பொருட்களை விற்பனை செய்து வருகின்றனர்.
Viṟka
viyāpārikaḷ pala poruṭkaḷai viṟpaṉai ceytu varukiṉṟaṉar.
vendi
La komercistoj vendas multajn varojn.
cms/verbs-webp/120015763.webp
வெளியே செல்ல வேண்டும்
குழந்தை வெளியில் செல்ல விரும்புகிறது.
Veḷiyē cella vēṇṭum
kuḻantai veḷiyil cella virumpukiṟatu.
voli eliri
La infano volas eliri.
cms/verbs-webp/116233676.webp
கற்பிக்க
புவியியல் கற்பிக்கிறார்.
Kaṟpikka
puviyiyal kaṟpikkiṟār.
instrui
Li instruas geografion.
cms/verbs-webp/34397221.webp
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.
Aḻaikkavum
āciriyar māṇavaṉai aḻaikkiṟār.
voki antaŭen
La instruisto vokas antaŭen la studenton.
cms/verbs-webp/105238413.webp
சேமிக்க
நீங்கள் வெப்பத்தில் பணத்தை சேமிக்க முடியும்.
Cēmikka
nīṅkaḷ veppattil paṇattai cēmikka muṭiyum.
ŝpari
Vi povas ŝpari monon por hejtado.
cms/verbs-webp/112970425.webp
வருத்தம் அடைய
அவன் எப்பொழுதும் குறட்டை விடுவதால் அவள் வருத்தப்படுகிறாள்.
Varuttam aṭaiya
avaṉ eppoḻutum kuṟaṭṭai viṭuvatāl avaḷ varuttappaṭukiṟāḷ.
koleriĝi
Ŝi koleriĝas ĉar li ĉiam ronkas.