Vocabulario
Aprender adjetivos – gujarati

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
casero
el ponche de fresa casero

વિશેષ
વિશેષ રુચિ
viśēṣa
viśēṣa ruci
especial
el interés especial

તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ
tājī ōsṭarsa
fresco
ostras frescas

સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
seco
la ropa seca

પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
temprano
aprendizaje temprano

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
único
el acueducto único

સ્વાદિષ્ટ
સ્વાદિષ્ટ પિઝા
svādiṣṭa
svādiṣṭa pijhā
delicioso
una pizza deliciosa

ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
justo
la división justa

નકારાત્મક
નકારાત્મક સમાચાર
nakārātmaka
nakārātmaka samācāra
negativo
la noticia negativa

પૂર્ણ
પૂર્ણ કુટુંબ
pūrṇa
pūrṇa kuṭumba
completo
la familia completa

ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
temeroso
un hombre temeroso
