Vocabulario

Aprender adjetivos – tamil

cms/adjectives-webp/171013917.webp
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
rojo
un paraguas rojo
cms/adjectives-webp/118968421.webp
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
fértil
un suelo fértil
cms/adjectives-webp/92314330.webp
மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
nublado
el cielo nublado
cms/adjectives-webp/131343215.webp
கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
cansado
una mujer cansada
cms/adjectives-webp/20539446.webp
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
anual
el carnaval anual
cms/adjectives-webp/103274199.webp
பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
callado
las chicas calladas
cms/adjectives-webp/130264119.webp
நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
enfermo
la mujer enferma
cms/adjectives-webp/116145152.webp
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
tonto
el chico tonto
cms/adjectives-webp/100619673.webp
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
ácido
limones ácidos
cms/adjectives-webp/120375471.webp
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
relajante
unas vacaciones relajantes
cms/adjectives-webp/132514682.webp
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
servicial
una dama servicial
cms/adjectives-webp/102099029.webp
ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
ovalado
la mesa ovalada