Vocabulario

es Frutas   »   ta பழங்கள்

la almendra

பாதாம் கொட்டை

pātām koṭṭai
la almendra
la manzana

ஆப்பிள்

āppiḷ
la manzana
el albaricoque

சர்க்கரை பாதாமி

carkkarai pātāmi
el albaricoque
el plátano

வாழை

vāḻai
el plátano
la cáscara de plátano

வாழைத் தோல்

vāḻait tōl
la cáscara de plátano
la baya

பெர்ரி

perri
la baya
la mora

பிளாக்பெர்ரி

piḷākperri
la mora
la naranja de pulpa roja

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு

iratta vaṇṇa ārañcu
la naranja de pulpa roja
el arándano

அவுரிநெல்லி

avurinelli
el arándano
la cereza

செர்ரி

cerri
la cereza
el higo

அத்தி

atti
el higo
la fruta

பழம்

paḻam
la fruta
la ensalada de frutas

பழக் கலவை

paḻak kalavai
la ensalada de frutas
las frutas

பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
las frutas
la grosella espinosa

நெல்லிக்காய்

nellikkāy
la grosella espinosa
la uva

திராட்சை

tirāṭcai
la uva
el pomelo

பப்ளிமாஸ் பழம்

papḷimās paḻam
el pomelo
el kiwi

பசலிப்பழம்

pacalippaḻam
el kiwi
el limón

எலுமிச்சை

elumiccai
el limón
la lima

சாத்துக்குடி

cāttukkuṭi
la lima
el litchi

விளச்சிப்பழம்

viḷaccippaḻam
el litchi
la mandarina

கமலா ஆரஞ்சு

kamalā ārañcu
la mandarina
el mango

மாங்கனி

māṅkaṉi
el mango
el melón

முலாம்பழம்

mulāmpaḻam
el melón
la nectarina

நெக்டரின்

nekṭariṉ
la nectarina
la naranja

ஆரஞ்சு

ārañcu
la naranja
la papaya

பப்பாளிப்பழம்

pappāḷippaḻam
la papaya
el melocotón

குழிப்பேரி

kuḻippēri
el melocotón
la pera

பேரிக்காய்

pērikkāy
la pera
la piña

அன்னாசி

aṉṉāci
la piña
la ciruela

ப்ளம்

pḷam
la ciruela
la ciruela

ப்ளம்

pḷam
la ciruela
la granada

மாதுளை

mātuḷai
la granada
el higo chumbo

நாகதாளி

nākatāḷi
el higo chumbo
el membrillo

சீமைமாதுளம்பழம்

cīmaimātuḷampaḻam
el membrillo
la frambuesa

புற்றுப்பழம்

puṟṟuppaḻam
la frambuesa
la grosella

செந்திராட்சை

centirāṭcai
la grosella
la fruta estrella

நட்சத்திர பழம்

naṭcattira paḻam
la fruta estrella
la fresa

ஸ்ட்ராபெரி

sṭrāperi
la fresa
la sandía

தர்பூசணி

tarpūcaṇi
la sandía