Vocabulario
Ropa »
ஆடை
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
el anorak
el anorak
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
முதுகுப் பை
mutukup pai
la mochila
la mochila
முதுகுப் பை
mutukup pai
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
el albornoz
el albornoz
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
el babero
el babero
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
el bikini
el bikini
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
la chaqueta
la chaqueta
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
ரவிக்கை
ravikkai
la blusa
la blusa
ரவிக்கை
ravikkai
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
el lazo
el lazo
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
கைக் காப்பு
kaik kāppu
la pulsera
la pulsera
கைக் காப்பு
kaik kāppu
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
el broche
el broche
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
பொத்தான்
pottāṉ
el botón
el botón
பொத்தான்
pottāṉ
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
el guardarropa
el guardarropa
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
las pinzas para la ropa
las pinzas para la ropa
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
கிரீடம்
kirīṭam
la corona
la corona
கிரீடம்
kirīṭam
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
el gemelo
el gemelo
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
el pañal
el pañal
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
காதணி
kātaṇi
el pendiente
el pendiente
காதணி
kātaṇi
புதுப்பாணி
putuppāṇi
la moda
la moda
புதுப்பாணி
putuppāṇi
காலணி
kālaṇi
las chanclas
las chanclas
காலணி
kālaṇi
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
la piel
la piel
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
கையுறை
kaiyuṟai
el guante
el guante
கையுறை
kaiyuṟai
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
las botas de goma
las botas de goma
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
la horquilla para el pelo
la horquilla para el pelo
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
la percha
la percha
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
தொப்பி
toppi
el sombrero
el sombrero
தொப்பி
toppi
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
el pañuelo
el pañuelo
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
la bota de senderismo
la bota de senderismo
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
முக்காடு
mukkāṭu
la capucha
la capucha
முக்காடு
mukkāṭu
மேலுடை
mēluṭai
la chaqueta
la chaqueta
மேலுடை
mēluṭai
ஜீன்ஸ்
jīṉs
los pantalones vaqueros
los pantalones vaqueros
ஜீன்ஸ்
jīṉs
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
el cesto de la ropa
el cesto de la ropa
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
las botas de cuero
las botas de cuero
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
முகமூடி
mukamūṭi
la máscara
la máscara
முகமூடி
mukamūṭi
கையுறை
kaiyuṟai
el guante
el guante
கையுறை
kaiyuṟai
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
la bufanda
la bufanda
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
los pantalones
los pantalones
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
el botón de presión
el botón de presión
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
மோதிரம்
mōtiram
el anillo
el anillo
மோதிரம்
mōtiram
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
la sandalia
la sandalia
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
la bufanda
la bufanda
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
la suela del calzado
la suela del calzado
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
la bota de esquiar
la bota de esquiar
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
செருப்பு
ceruppu
la zapatilla
la zapatilla
செருப்பு
ceruppu
காலணி
kālaṇi
la zapatilla de deporte
la zapatilla de deporte
காலணி
kālaṇi
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
la bota para la nieve
la bota para la nieve
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
காலுறை
kāluṟai
el calcetín
el calcetín
காலுறை
kāluṟai
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
la oferta especial
la oferta especial
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
las medias
las medias
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
el sombrero de paja
el sombrero de paja
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
கோடுகள்
kōṭukaḷ
las rayas
las rayas
கோடுகள்
kōṭukaḷ
முழுவுடை
muḻuvuṭai
el traje
el traje
முழுவுடை
muḻuvuṭai
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
las gafas de sol
las gafas de sol
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
el suéter
el suéter
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
el traje de baño
el traje de baño
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
மேலுடை
mēluṭai
la parte superior
la parte superior
மேலுடை
mēluṭai
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
el bañador
el bañador
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
la ropa interior
la ropa interior
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
பனியன்
paṉiyaṉ
la camiseta interior
la camiseta interior
பனியன்
paṉiyaṉ
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
el chaleco
el chaleco
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
el reloj
el reloj
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
el vestido de novia
el vestido de novia
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
la ropa de invierno
la ropa de invierno
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ