Vocabulario

es Animales   »   ta விலங்குகள்

el pastor alemán

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்

jermaṉ ṣepparṭ nāy
el pastor alemán
el animal

மிருகம்

mirukam
el animal
el pico

பறவையலகு

paṟavaiyalaku
el pico
el castor

நீர்நாய்

nīrnāy
el castor
la mordedura

கடி

kaṭi
la mordedura
el jabalí

காட்டுப் பன்றி

kāṭṭup paṉṟi
el jabalí
la jaula

கூண்டு

kūṇṭu
la jaula
el becerro

கன்றுக்குட்டி

kaṉṟukkuṭṭi
el becerro
el gato

பூனை

pūṉai
el gato
el pollito

கோழிக்குஞ்சு

kōḻikkuñcu
el pollito
el pollo

கோழி

kōḻi
el pollo
el corzo

மான்

māṉ
el corzo
el perro

நாய்

nāy
el perro
el delfín

டால்பின்

ṭālpiṉ
el delfín
el pato

வாத்து

vāttu
el pato
el águila

கழுகு

kaḻuku
el águila
la pluma

இறகு

iṟaku
la pluma
el flamenco

செந்நாரை

cennārai
el flamenco
el potro

குதிரைக் குட்டி

kutiraik kuṭṭi
el potro
el alimento

உணவு

uṇavu
el alimento
el zorro

நரி

nari
el zorro
la cabra

வெள்ளாடு

veḷḷāṭu
la cabra
el ganso

பெண் வாத்து

peṇ vāttu
el ganso
la liebre

பெரிய முயல்

periya muyal
la liebre
la gallina

கோழி

kōḻi
la gallina
la garza

சாம்பல் நாரை

cāmpal nārai
la garza
el cuerno

கொம்பு

kompu
el cuerno
la herradura

குதிரை லாடம்

kutirai lāṭam
la herradura
el cordero

செம்மறி ஆட்டு குட்டி

cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
el cordero
la correa

தோல்வார்

tōlvār
la correa
la langosta

சிங்க இறால்

ciṅka iṟāl
la langosta
el amor por los animales

விலங்குகள்மீது அன்பு

vilaṅkukaḷmītu aṉpu
el amor por los animales
el mono

குரங்கு

kuraṅku
el mono
el bozal

வாய்க்கட்டு

vāykkaṭṭu
el bozal
el nido

கூடு

kūṭu
el nido
el búho

ஆந்தை

āntai
el búho
el loro

கிளி

kiḷi
el loro
el pavo real

ஆண் மயில்

āṇ mayil
el pavo real
el pelícano

நாரை

nārai
el pelícano
el pingüino

பென்குவின்

peṉkuviṉ
el pingüino
la mascota

செல்லப் பிராணி

cellap pirāṇi
la mascota
la paloma

புறா

puṟā
la paloma
el conejo

முயல்

muyal
el conejo
el gallo

சேவல்

cēval
el gallo
el león marino

கடல் சிங்கம்

kaṭal ciṅkam
el león marino
la gaviota

கடற்பறவை

kaṭaṟpaṟavai
la gaviota
la foca

கடல் நாய்

kaṭal nāy
la foca
la oveja

செம்மறியாடு

cem'maṟiyāṭu
la oveja
la serpiente

பாம்பு

pāmpu
la serpiente
la cigüeña

நாரை

nārai
la cigüeña
el cisne

அன்ன பறவை

aṉṉa paṟavai
el cisne
la trucha

திரௌத்து மீன்

tirauttu mīṉ
la trucha
el pavo

வான்கோழி

vāṉkōḻi
el pavo
la tortuga

கடல் ஆமை

kaṭal āmai
la tortuga
el buitre

கழுகு

kaḻuku
el buitre
el lobo

ஓநாய்

ōnāy
el lobo