Vocabulario
Comida »
உணவு
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
el aperitivo
el aperitivo
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
el beicon
el beicon
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
la tarta de cumpleaños
la tarta de cumpleaños
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
பிஸ்கோத்து
piskōttu
la galleta
la galleta
பிஸ்கோத்து
piskōttu
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
la salchicha
la salchicha
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
el desayuno
el desayuno
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
el bollo
el bollo
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
வெண்ணெய்
veṇṇey
la mantequilla
la mantequilla
வெண்ணெய்
veṇṇey
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
la cafetería
la cafetería
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
மிட்டாய்
miṭṭāy
el caramelo
el caramelo
மிட்டாய்
miṭṭāy
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
la nuez de anacardo
la nuez de anacardo
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
el queso
el queso
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
சுவிங்கம்
cuviṅkam
el chicle
el chicle
சுவிங்கம்
cuviṅkam
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
el pollo
el pollo
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
சாக்லேட்
cāklēṭ
el chocolate
el chocolate
சாக்லேட்
cāklēṭ
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
los granos de café
los granos de café
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
el postre
el postre
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
el postre
el postre
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
இரவு உணவு
iravu uṇavu
la cena
la cena
இரவு உணவு
iravu uṇavu
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
la masa
la masa
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
las patatas fritas
las patatas fritas
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
el huevo frito
el huevo frito
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
la avellana
la avellana
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
el helado
el helado
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
el ketchup
el ketchup
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
லஸாணியா
lasāṇiyā
la lasaña
la lasaña
லஸாணியா
lasāṇiyā
அதிமதுரம்
atimaturam
el regaliz
el regaliz
அதிமதுரம்
atimaturam
மதிய உணவு
matiya uṇavu
el almuerzo
el almuerzo
மதிய உணவு
matiya uṇavu
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
los macarrones
los macarrones
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
el puré de patatas
el puré de patatas
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
காளான்
kāḷāṉ
el champiñón
el champiñón
காளான்
kāḷāṉ
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
la harina de avena
la harina de avena
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
la paella
la paella
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
el panqueque
el panqueque
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
el cacahuete
el cacahuete
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
el pimentero
el pimentero
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
el molinillo de pimienta
el molinillo de pimienta
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
ஊறுகாய்
ūṟukāy
el pepinillo
el pepinillo
ஊறுகாய்
ūṟukāy
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
el pastel
el pastel
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
las palomitas de maíz
las palomitas de maíz
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
la patata
la patata
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
las patatas fritas
las patatas fritas
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
ப்ராலைன்
prālaiṉ
el bombón
el bombón
ப்ராலைன்
prālaiṉ
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
los palitos salados
los palitos salados
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
la uva pasa
la uva pasa
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
el cerdo asado
el cerdo asado
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
el salero
el salero
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
el sándwich
el sándwich
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
la salchicha
la salchicha
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
los espaguetis
los espaguetis
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
மாமிசம்
māmicam
el bistec
el bistec
மாமிசம்
māmicam
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
la tarta de fresas
la tarta de fresas
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
சர்க்கரை
carkkarai
el azúcar
el azúcar
சர்க்கரை
carkkarai
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
la copa de helado
la copa de helado
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
las pipas
las pipas
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
la tarta
la tarta
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
la tostada
la tostada
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
பணியாள்
paṇiyāḷ
el camarero
el camarero
பணியாள்
paṇiyāḷ
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
la nuez
la nuez
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai