Vocabulario
Objetos »
பொருட்கள்
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
el bote de spray
el bote de spray
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
el cenicero
el cenicero
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
la báscula para bebés
la báscula para bebés
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
வளையல்
vaḷaiyal
la pulsera
la pulsera
வளையல்
vaḷaiyal
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
los binoculares
los binoculares
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
கலப்பான்
kalappāṉ
la batidora
la batidora
கலப்பான்
kalappāṉ
புத்தகம்
puttakam
el libro
el libro
புத்தகம்
puttakam
விளக்கு
viḷakku
la bombilla
la bombilla
விளக்கு
viḷakku
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
la vela
la vela
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
el candelero
el candelero
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
சிகரெட்
cikareṭ
el cigarrillo
el cigarrillo
சிகரெட்
cikareṭ
காபி ஆலை
kāpi ālai
el molino de café
el molino de café
காபி ஆலை
kāpi ālai
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
el paño de cocina
el paño de cocina
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
பொம்மை
pom'mai
la muñeca
la muñeca
பொம்மை
pom'mai
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
el enano
el enano
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
la huevera
la huevera
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
la máquina de afeitar eléctrica
la máquina de afeitar eléctrica
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
la película
la película
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
el extintor de incendios
el extintor de incendios
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
குப்பைப் பை
kuppaip pai
la bolsa de basura
la bolsa de basura
குப்பைப் பை
kuppaip pai
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
el casco de vidrio
el casco de vidrio
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
las gafas
las gafas
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
el secador de pelo
el secador de pelo
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
la manguera
la manguera
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
la plancha
la plancha
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
el exprimidor
el exprimidor
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
el llavero
el llavero
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
la linterna
la linterna
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
el salvavidas
el salvavidas
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
el encendedor
el encendedor
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
la barra de labios
la barra de labios
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
el equipaje
el equipaje
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
la lupa
la lupa
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
la cerilla
la cerilla
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
la botella de leche
la botella de leche
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
la jarra de leche
la jarra de leche
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
சிற்றுரு
ciṟṟuru
la miniatura
la miniatura
சிற்றுரு
ciṟṟuru
கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
el espejo
el espejo
கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
la batidora
la batidora
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
எலிப்பொறி
elippoṟi
la ratonera
la ratonera
எலிப்பொறி
elippoṟi
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
el puesto de periódicos
el puesto de periódicos
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
சூப்பானை
cūppāṉai
el chupete
el chupete
சூப்பானை
cūppāṉai
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
el candado
el candado
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
la sombrilla
la sombrilla
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
el pasaporte
el pasaporte
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
el banderín
el banderín
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
el marco para cuadros
el marco para cuadros
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
la goma
la goma
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
el pato de goma
el pato de goma
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
சேணம்
cēṇam
la silla de montar
la silla de montar
சேணம்
cēṇam
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
el platillo
el platillo
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
el cepillo de zapatos
el cepillo de zapatos
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
la burbuja de jabón
la burbuja de jabón
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
la jabonera
la jabonera
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
la esponja
la esponja
ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
el azucarero
el azucarero
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
la maleta
la maleta
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
la cinta métrica
la cinta métrica
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
el oso de peluche
el oso de peluche
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
விரல் கவசம்
viral kavacam
el dedal
el dedal
விரல் கவசம்
viral kavacam
புகையிலை
pukaiyilai
el tabaco
el tabaco
புகையிலை
pukaiyilai
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
el papel higiénico
el papel higiénico
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
la linterna
la linterna
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
முக்காலி
mukkāli
el trípode
el trípode
முக்காலி
mukkāli
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
el florero
el florero
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
கைத்தடி
kaittaṭi
el bastón
el bastón
கைத்தடி
kaittaṭi
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
la pipa de agua
la pipa de agua
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
பூவாளி
pūvāḷi
la regadera
la regadera
பூவாளி
pūvāḷi
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
la corona
la corona
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam