Vocabulario
Deportes »
விளையாட்டு
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
las acrobacias
las acrobacias
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
el aeróbic
el aeróbic
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
தடகளம்
taṭakaḷam
el atletismo
el atletismo
தடகளம்
taṭakaḷam
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
el bádminton
el bádminton
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
சமநிலை
camanilai
el equilibrio
el equilibrio
சமநிலை
camanilai
பேஸ்பால்
pēspāl
el béisbol
el béisbol
பேஸ்பால்
pēspāl
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
el baloncesto
el baloncesto
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
la bola de billar
la bola de billar
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
el billar
el billar
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
el boxeo
el boxeo
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
el guante de boxeo
el guante de boxeo
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
la gimnasia
la gimnasia
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
la canoa
la canoa
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
கார் பந்தயம்
kār pantayam
la carrera de coches
la carrera de coches
கார் பந்தயம்
kār pantayam
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
el catamarán
el catamarán
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
ஏறுதல்
ēṟutal
la escalada
la escalada
ஏறுதல்
ēṟutal
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
el críquet
el críquet
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
el esquí de fondo
el esquí de fondo
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
பாதுகாப்பு
pātukāppu
la defensa
la defensa
பாதுகாப்பு
pātukāppu
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
la mancuerna
la mancuerna
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
la hípica
la hípica
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
el ejercicio
el ejercicio
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
la pelota de ejercicio
la pelota de ejercicio
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
la máquina de ejercicio
la máquina de ejercicio
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
la esgrima
la esgrima
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
துடுப்பு
tuṭuppu
la aleta
la aleta
துடுப்பு
tuṭuppu
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
la pesca
la pesca
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
la forma física / el fitness
la forma física / el fitness
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
el club de fútbol
el club de fútbol
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
el disco volador
el disco volador
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
el planeador
el planeador
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
el portero
el portero
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
el club de golf
el club de golf
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
la gimnasia
la gimnasia
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
el pino
el pino
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
el ala delta
el ala delta
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
el salto de altura
el salto de altura
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
la carrera de caballos
la carrera de caballos
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
el globo de aire caliente
el globo de aire caliente
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
el hockey sobre hielo
el hockey sobre hielo
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
el patín
el patín
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
el lanzamiento de jabalina
el lanzamiento de jabalina
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
el footing
el footing
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
குதித்தல்
kutittal
el salto
el salto
குதித்தல்
kutittal
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
el kayak
el kayak
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
el chaleco salvavidas
el chaleco salvavidas
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
el maratón
el maratón
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
las artes marciales
las artes marciales
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
el mini-golf
el mini-golf
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
உத்வேகம்
utvēkam
el impulso
el impulso
உத்வேகம்
utvēkam
பாராசூட்
pārācūṭ
el paracaídas
el paracaídas
பாராசூட்
pārācūṭ
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
el parapente
el parapente
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
ஓடுபவர்
ōṭupavar
el corredor
el corredor
ஓடுபவர்
ōṭupavar
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
la vela
la vela
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
el velero
el velero
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
el velero
el velero
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
el curso de esquí
el curso de esquí
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
la cuerda de saltar
la cuerda de saltar
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
பனிப் பலகை
paṉip palakai
la tabla de snowboard
la tabla de snowboard
பனிப் பலகை
paṉip palakai
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
el snowboarder
el snowboarder
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
los deportes
los deportes
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
el jugador de squash
el jugador de squash
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
el entrenamiento de la fuerza
el entrenamiento de la fuerza
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
el estiramiento
el estiramiento
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
அலை பலகை
alai palakai
la tabla de surf
la tabla de surf
அலை பலகை
alai palakai
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
el surfista
el surfista
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
அலையாடல்
alaiyāṭal
el surf
el surf
அலையாடல்
alaiyāṭal
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
el pimpón
el pimpón
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
la pelota de pimpón
la pelota de pimpón
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
இலக்கு
ilakku
el objetivo
el objetivo
இலக்கு
ilakku
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
la pelota de tenis
la pelota de tenis
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
el jugador de tenis
el jugador de tenis
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
la raqueta de tenis
la raqueta de tenis
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
la cinta de correr
la cinta de correr
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
el jugador de voleibol
el jugador de voleibol
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
el esquí acuático
el esquí acuático
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
el surfista
el surfista
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
மல்யுத்தம்
malyuttam
la lucha
la lucha
மல்யுத்தம்
malyuttam
யோகாசனம்
yōkācaṉam
el yoga
el yoga
யோகாசனம்
yōkācaṉam