Vocabulario

es Coche   »   ta மோட்டார் வண்டி

el filtro de aire

காற்று வடிப்பி

kāṟṟu vaṭippi
el filtro de aire
la avería

முறிவு

muṟivu
la avería
la autocaravana

முகாமில் தங்குபவர்

mukāmil taṅkupavar
la autocaravana
la batería del coche

கார் பேட்டரி

kār pēṭṭari
la batería del coche
el asiento para niños

குழந்தை இருக்கை

kuḻantai irukkai
el asiento para niños
el daño

சேதம்

cētam
el daño
el diésel

டீசல்

ṭīcal
el diésel
el tubo de escape

புகை வெளிவிடும் குழாய்

pukai veḷiviṭum kuḻāy
el tubo de escape
el pinchazo

காற்றுப்போன டயர்

kāṟṟuppōṉa ṭayar
el pinchazo
la estación de servicio

எரிவாயு நிலையம்

erivāyu nilaiyam
la estación de servicio
el faro

முகப்பு விளக்கு

mukappu viḷakku
el faro
el capó

வண்டியின் முன்பகுதி

vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
el capó
el gato

கார் உயர்த்தி

kār uyartti
el gato
el bidón de gasolina

ஜெர்ரி கேன்

jerri kēṉ
el bidón de gasolina
el desguace

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்

upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
el desguace
la parte trasera

பின்புறம்

piṉpuṟam
la parte trasera
la luz trasera

பின்புற விளக்கு

piṉpuṟa viḷakku
la luz trasera
el espejo retrovisor

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி

piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
el espejo retrovisor
el viaje

சவாரி

cavāri
el viaje
la llanta

விளிம்பு

viḷimpu
la llanta
la bujía

ஸ்பார்க் பிளக்

spārk piḷak
la bujía
el tacómetro

வேக அளவி

vēka aḷavi
el tacómetro
el billete

டிக்கெட்

ṭikkeṭ
el billete
el neumático

டயர்

ṭayar
el neumático
el servicio de remolque

இழுத்துச்செல்லும் சேவை

iḻuttuccellum cēvai
el servicio de remolque
el coche de época

விண்டேஜ் கார்

viṇṭēj kār
el coche de época
la rueda

சக்கரம்

cakkaram
la rueda