Vocabulario

es Bebidas   »   ta பானங்கள்

el alcohol

மது

matu
el alcohol
la cerveza

பீர்

pīr
la cerveza
la botella de cerveza

பீர் பாட்டில்

pīr pāṭṭil
la botella de cerveza
el tapón

பாட்டில் மூடி

pāṭṭil mūṭi
el tapón
el capuchino

கப்புச்சினோ காபி

kappucciṉō kāpi
el capuchino
el champán

ஷாம்பைன்

ṣāmpaiṉ
el champán
la copa de champán

ஷாம்பைன் கண்ணாடி

ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
la copa de champán
el cóctel

காக்டெய்ல்

kākṭeyl
el cóctel
el café

காபி

kāpi
el café
el corcho

தக்கை

takkai
el corcho
el sacacorchos

தக்கைத் திருகாணி

takkait tirukāṇi
el sacacorchos
el zumo de fruta

பழச்சாறு

paḻaccāṟu
el zumo de fruta
el embudo

புனல்

puṉal
el embudo
el cubito de hielo

பனிக்கட்டி

paṉikkaṭṭi
el cubito de hielo
la jarrita

கூஜா

kūjā
la jarrita
el hervidor

கொதி கெண்டி

koti keṇṭi
el hervidor
el licor

மது பானம்

matu pāṉam
el licor
la leche

பால்

pāl
la leche
la taza

குவளை

kuvaḷai
la taza
el zumo de naranja

ஆரஞ்சு சாறு

ārañcu cāṟu
el zumo de naranja
la jarra

பெரிய கூஜா

periya kūjā
la jarra
el vaso de plástico

நெகிழி கோப்பை

nekiḻi kōppai
el vaso de plástico
el vino tinto

சிவப்பு ஒயின்

civappu oyiṉ
el vino tinto
la pajilla

உறுஞ்சு குழாய்

uṟuñcu kuḻāy
la pajilla
el té

தேநீர்

tēnīr
el té
la tetera

தேனீர் பாத்திரம்

tēṉīr pāttiram
la tetera
el termo

வெப்பக்காப்புக் குடுவை

veppakkāppuk kuṭuvai
el termo
la sed

தாகம்

tākam
la sed
el agua

தண்ணீர்

taṇṇīr
el agua
el whisky

விஸ்கி

viski
el whisky
el vino blanco

வெள்ளை ஒயின்

veḷḷai oyiṉ
el vino blanco
el vino

மது

matu
el vino