Sõnavara
Õppige omadussõnu – gujarati

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
purjus
purjus mees

બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
haige
haige naine

અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
ebaõiglane
ebaõiglane tööjaotus

સાચું
સાચું દિશા
sācuṁ
sācuṁ diśā
korrektne
korrektne suund

ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna
kadunud
kadunud lennuk

ચાંદીનું
ચાંદીનો વાહન
cāndīnuṁ
cāndīnō vāhana
hõbedane
hõbedane auto

અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
inglise
inglise keele tund

ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
privaatne
privaatne jaht

તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ
tīvra
tīvra bhūkampa
jõuline
jõuline maavärin

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
ise tehtud
ise tehtud maasikakokteil

પાગલ
પાગલ વિચાર
pāgala
pāgala vicāra
hullumeelne
hullumeelne mõte
