Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
hõbedane
hõbedane auto

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
seadusevastane
seadusevastane narkokaubandus

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
kaval
kaval rebane

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
absoluutne
absoluutne joodavus

மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
pilvine
pilvine taevas

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
avatud
avatud kardin

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
söödav
söödavad tšillipiprad

வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
nobe
nobe auto

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
täis
täis mees

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
naiivne
naiivne vastus

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
jahedav
jahedav jook
