Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
suurepärane
suurepärane vein

செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
rikas
rikas naine

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
mänguline
mänguline õpe

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
tasuta
tasuta transpordivahend

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
armunud
armunud paar

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
raske
raske mäkketõus

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
hooletu
hooletu laps

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
järsk
järsk mägi

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
ettevaatlik
ettevaatlik poiss

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
erinev
erinevad värvilised pliiatsid

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
tugev
tugevad tormituuled
