Sõnavara
Liiklus »
போக்குவரத்து
சைக்கிள்
caikkiḷ
jalgratas
jalgratas
சைக்கிள்
caikkiḷ
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
köisraudtee
köisraudtee
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
haagissuvila
haagissuvila
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
tõld
tõld
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
நெரிசல்
nerical
liiklusummik
liiklusummik
நெரிசல்
nerical
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
maantee
maantee
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
kruiisilaev
kruiisilaev
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
umbtee
umbtee
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
புறப்பாடு
puṟappāṭu
väljalend
väljalend
புறப்பாடு
puṟappāṭu
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
hädapidur
hädapidur
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
eskalaator
eskalaator
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
ülemäärane pagas
ülemäärane pagas
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
väljasõit
väljasõit
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
praam
praam
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
tuletõrjeauto
tuletõrjeauto
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
vagun
vagun
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
bensiin
bensiin
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
கை பிரேக்
kai pirēk
käsipidur
käsipidur
கை பிரேக்
kai pirēk
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
helikopter
helikopter
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
kiirtee
kiirtee
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
படகு இல்லம்
paṭaku illam
paatmaja
paatmaja
படகு இல்லம்
paṭaku illam
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
naistejalgratas
naistejalgratas
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
vasakpööre
vasakpööre
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
raudteeületuskoht
raudteeületuskoht
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
vedur
vedur
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
வரைபடம்
varaipaṭam
maakaart
maakaart
வரைபடம்
varaipaṭam
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
mopeed
mopeed
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
mootorpaat
mootorpaat
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
mootorratas
mootorratas
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
mootorrattakiiver
mootorrattakiiver
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
mootorrattur
mootorrattur
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
mägijalgratas
mägijalgratas
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
மலை வழி
malai vaḻi
mäekuru
mäekuru
மலை வழி
malai vaḻi
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
möödasõidukeeld
möödasõidukeeld
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
mittesuitsetaja
mittesuitsetaja
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
ühesuunaline tänav
ühesuunaline tänav
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
parkimisautomaat
parkimisautomaat
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
reisilennuk
reisilennuk
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
பாதசாரி
pātacāri
jalakäija
jalakäija
பாதசாரி
pātacāri
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
auk
auk
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
propellerlennuk
propellerlennuk
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
rööbas
rööbas
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
இரயில் பாலம்
irayil pālam
raudteesild
raudteesild
இரயில் பாலம்
irayil pālam
சாய்தளம்
cāytaḷam
mahasõit
mahasõit
சாய்தளம்
cāytaḷam
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
peatee
peatee
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
ringtee
ringtee
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
istmerida
istmerida
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
tõukeratas
tõukeratas
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
motoroller
motoroller
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
teeviit
teeviit
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
kelk
kelk
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
பனி உந்தி
paṉi unti
mootorsaan
mootorsaan
பனி உந்தி
paṉi unti
வேக வரம்பு
vēka varampu
kiiruspiirang
kiiruspiirang
வேக வரம்பு
vēka varampu
நிலையம்
nilaiyam
raudteejaam
raudteejaam
நிலையம்
nilaiyam
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
aurulaev
aurulaev
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
நிறுத்தம்
niṟuttam
peatus
peatus
நிறுத்தம்
niṟuttam
தெருப் பலகை
terup palakai
tänavasilt
tänavasilt
தெருப் பலகை
terup palakai
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
lapsevanker
lapsevanker
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
metroojaam
metroojaam
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
takso
takso
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
sõidupilet
sõidupilet
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
sõiduplaan
sõiduplaan
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
pöörang
pöörang
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
உழுவுந்து
uḻuvuntu
traktor
traktor
உழுவுந்து
uḻuvuntu
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
liiklus
liiklus
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
liiklusummik
liiklusummik
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
valgusfoor
valgusfoor
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
liiklusmärk
liiklusmärk
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
rongisõit
rongisõit
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
transport
transport
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
kolme rattaga jalgratas
kolme rattaga jalgratas
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
சரக்குந்து
carakkuntu
veoauto
veoauto
சரக்குந்து
carakkuntu
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
kahesuunaline liiklus
kahesuunaline liiklus
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
jalakäijate tunnel
jalakäijate tunnel
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
tsepeliin
tsepeliin
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ