Sõnavara
Esemed »
பொருட்கள்
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
aerosoolpudel
aerosoolpudel
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
tuhatoos
tuhatoos
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
imikukaal
imikukaal
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
binokkel
binokkel
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
விளக்கு
viḷakku
elektripirn
elektripirn
விளக்கு
viḷakku
குவளை
kuvaḷai
konservikarp
konservikarp
குவளை
kuvaḷai
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
küünal
küünal
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
küünlajalg
küünlajalg
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
காபி ஆலை
kāpi ālai
kohviveski
kohviveski
காபி ஆலை
kāpi ālai
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
nõudekuivatusrätik
nõudekuivatusrätik
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
pöialpoiss
pöialpoiss
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
munapeeker
munapeeker
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
pardel
pardel
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
film
film
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
tulekustuti
tulekustuti
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
குப்பைப் பை
kuppaip pai
prügikott
prügikott
குப்பைப் பை
kuppaip pai
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
klaasikild
klaasikild
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
prillid
prillid
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
föön
föön
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
voolik
voolik
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
triikraud
triikraud
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
mahlapress
mahlapress
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
võtmehoidja
võtmehoidja
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
latern
latern
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
அகராதி
akarāti
sõnaraamat
sõnaraamat
அகராதி
akarāti
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
päästerõngas
päästerõngas
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
tulemasin
tulemasin
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
huulepulk
huulepulk
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
luup
luup
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
tuletikk
tuletikk
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
piimapudel
piimapudel
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
piimakann
piimakann
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
சிற்றுரு
ciṟṟuru
miniatuur
miniatuur
சிற்றுரு
ciṟṟuru
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
mikser
mikser
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
எலிப்பொறி
elippoṟi
hiirelõks
hiirelõks
எலிப்பொறி
elippoṟi
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
ajaleheputka
ajaleheputka
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
tabalukk
tabalukk
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
päevavari
päevavari
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
pass
pass
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
vimpel
vimpel
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
pildiraam
pildiraam
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
kummipael
kummipael
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
kummipart
kummipart
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
சேணம்
cēṇam
jalgrattasadul
jalgrattasadul
சேணம்
cēṇam
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
alustass
alustass
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
saapahari
saapahari
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
seebimull
seebimull
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
seebialus
seebialus
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
suhkrutoos
suhkrutoos
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
kohver
kohver
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
mõõdulint
mõõdulint
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
mängukaru
mängukaru
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
விரல் கவசம்
viral kavacam
sõrmkübar
sõrmkübar
விரல் கவசம்
viral kavacam
புகையிலை
pukaiyilai
tubakas
tubakas
புகையிலை
pukaiyilai
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
tualettpaber
tualettpaber
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
taskulamp
taskulamp
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
vaas
vaas
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
கைத்தடி
kaittaṭi
jalutuskepp
jalutuskepp
கைத்தடி
kaittaṭi
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
vesipiip
vesipiip
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
pärg
pärg
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam