Sõnavara
Sport »
விளையாட்டு
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
akrobaatika
akrobaatika
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
aeroobika
aeroobika
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
தடகளம்
taṭakaḷam
kergejõustik
kergejõustik
தடகளம்
taṭakaḷam
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
sulgpall
sulgpall
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
சமநிலை
camanilai
tasakaal
tasakaal
சமநிலை
camanilai
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
korvpall
korvpall
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
piljardikuul
piljardikuul
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
piljard
piljard
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
poks
poks
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
poksikinnas
poksikinnas
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
võimlemine
võimlemine
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
kanuu
kanuu
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
கார் பந்தயம்
kār pantayam
võidusõit
võidusõit
கார் பந்தயம்
kār pantayam
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
katamaraan
katamaraan
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
kriket
kriket
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
murdmaasuusatamine
murdmaasuusatamine
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
பாதுகாப்பு
pātukāppu
enesekaitse
enesekaitse
பாதுகாப்பு
pātukāppu
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
hantel
hantel
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
ratsutamine
ratsutamine
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
harjutus
harjutus
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
võimlemispall
võimlemispall
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
trenažöör
trenažöör
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
vehklemine
vehklemine
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
kalapüük
kalapüük
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
fitness
fitness
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
jalgpalliklubi
jalgpalliklubi
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
lendav taldrik
lendav taldrik
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
purilennuk
purilennuk
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
väravavaht
väravavaht
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
golfikepp
golfikepp
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
võimlemine
võimlemine
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
kätelseis
kätelseis
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
deltaplaan
deltaplaan
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
kõrgushüpe
kõrgushüpe
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
hobuste võiduajamine
hobuste võiduajamine
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
kuumaõhupall
kuumaõhupall
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
jäähoki
jäähoki
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
uisk
uisk
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
odavise
odavise
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
sörkjooks
sörkjooks
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
kajakk
kajakk
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
päästevest
päästevest
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
maratonijooks
maratonijooks
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
võitluskunstid
võitluskunstid
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
minigolf
minigolf
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
பாராசூட்
pārācūṭ
langevari
langevari
பாராசூட்
pārācūṭ
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
tiibvarjusõit
tiibvarjusõit
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
puri
puri
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
purjekas
purjekas
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
purjelaev
purjelaev
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
suusarada
suusarada
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
hüppenöör
hüppenöör
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
பனிப் பலகை
paṉip palakai
lumelaud
lumelaud
பனிப் பலகை
paṉip palakai
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
lumelaudur
lumelaudur
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
sport
sport
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
squashimängija
squashimängija
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
jõutreening
jõutreening
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
venitamine
venitamine
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
அலை பலகை
alai palakai
lainelaud
lainelaud
அலை பலகை
alai palakai
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
lainelaudur
lainelaudur
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
அலையாடல்
alaiyāṭal
lainelauasõit
lainelauasõit
அலையாடல்
alaiyāṭal
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
lauatennis
lauatennis
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
lauatennisepall
lauatennisepall
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
tennisepall
tennisepall
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
tennisist
tennisist
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
tennisereket
tennisereket
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
jooksurada
jooksurada
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
võrkpallur
võrkpallur
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
veesuusk
veesuusk
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
purjelaudur
purjelaudur
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
மல்யுத்தம்
malyuttam
maadlus
maadlus
மல்யுத்தம்
malyuttam
யோகாசனம்
yōkācaṉam
jooga
jooga
யோகாசனம்
yōkācaṉam