Sõnavara

et Sisseost   »   ta வாங்குதல்

leivapood

அடுமனை

aṭumaṉai
leivapood
triipkood

பட்டை குறி

paṭṭai kuṟi
triipkood
raamatupood

புத்தகக் கடை

puttakak kaṭai
raamatupood
kohvik

சிற்றுண்டி விடுதி

ciṟṟuṇṭi viṭuti
kohvik
apteek

மருந்துக்கடை

maruntukkaṭai
apteek
keemiline puhastus

உலர் சலவை

ular calavai
keemiline puhastus
lillepood

பூக் கடை

pūk kaṭai
lillepood
kingitus

பரிசுப்பொருள்

paricupporuḷ
kingitus
turg

அங்காடி

aṅkāṭi
turg
turuhoone

சந்தை மண்டபம்

cantai maṇṭapam
turuhoone
ajaleheputka

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை

ceytittāḷ nilaippāṭṭai
ajaleheputka
apteek

மருந்தகம்

maruntakam
apteek
postkontor

அஞ்சல் அலுவலகம்

añcal aluvalakam
postkontor
keraamika

மண்பாண்ட அங்காடி

maṇpāṇṭa aṅkāṭi
keraamika
müük

விற்பனை

viṟpaṉai
müük
kauplus

கடை

kaṭai
kauplus
sisseost

பொருள் வாங்குதல்

poruḷ vāṅkutal
sisseost
ostukott

ஷாப்பிங் பை

ṣāppiṅ pai
ostukott
ostukorv

ஷாப்பிங் கூடை

ṣāppiṅ kūṭai
ostukorv
ostukäru

ஷாப்பிங் வண்டி

ṣāppiṅ vaṇṭi
ostukäru
osturetk

ஷாப்பிங் சுற்றுலா

ṣāppiṅ cuṟṟulā
osturetk