Sõnavara

Õppige tegusõnu – tamiili

cms/verbs-webp/130814457.webp
சேர்
அவள் காபிக்கு கொஞ்சம் பால் சேர்கின்றாள்.
Cēr
avaḷ kāpikku koñcam pāl cērkiṉṟāḷ.
lisama
Ta lisab kohvile natuke piima.
cms/verbs-webp/96531863.webp
வழியாக செல்ல
பூனை இந்த துளை வழியாக செல்ல முடியுமா?
Vaḻiyāka cella
pūṉai inta tuḷai vaḻiyāka cella muṭiyumā?
läbi minema
Kas kass saab sellest august läbi minna?
cms/verbs-webp/120368888.webp
சொல்ல
அவள் என்னிடம் ஒரு ரகசியம் சொன்னாள்.
Colla
avaḷ eṉṉiṭam oru rakaciyam coṉṉāḷ.
rääkima
Ta rääkis mulle saladuse.
cms/verbs-webp/8482344.webp
முத்தம்
குழந்தையை முத்தமிடுகிறார்.
Muttam
kuḻantaiyai muttamiṭukiṟār.
suudlema
Ta suudleb last.
cms/verbs-webp/109157162.webp
எளிதாக வாருங்கள்
சர்ஃபிங் அவருக்கு எளிதாக வரும்.
Eḷitāka vāruṅkaḷ
carḥpiṅ avarukku eḷitāka varum.
kergelt tulema
Surfamine tuleb talle kergelt.
cms/verbs-webp/124123076.webp
உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
Uṭaṉpaṭu
avarkaḷ poruḷ ceyya uṭaṉpaṭṭaṉar.
nõustuma
Nad nõustusid tehingu tegema.
cms/verbs-webp/120700359.webp
கொல்ல
பாம்பு எலியைக் கொன்றது.
Kolla
pāmpu eliyaik koṉṟatu.
tapma
Madu tappis hiire.
cms/verbs-webp/75492027.webp
புறப்படு
விமானம் புறப்படுகிறது.
Puṟappaṭu
vimāṉam puṟappaṭukiṟatu.
õhku tõusma
Lennuk on õhku tõusmas.
cms/verbs-webp/119493396.webp
கட்டமைக்க
அவர்கள் ஒன்றாக நிறைய கட்டியுள்ளனர்.
Kaṭṭamaikka
avarkaḷ oṉṟāka niṟaiya kaṭṭiyuḷḷaṉar.
üles ehitama
Nad on palju koos üles ehitanud.
cms/verbs-webp/122605633.webp
விலகிச் செல்ல
எங்கள் அண்டை வீட்டார் விலகிச் செல்கின்றனர்.
Vilakic cella
eṅkaḷ aṇṭai vīṭṭār vilakic celkiṉṟaṉar.
ära kolima
Meie naabrid kolivad ära.
cms/verbs-webp/100298227.webp
கட்டிப்பிடி
வயதான தந்தையை கட்டிப்பிடிக்கிறார்.
Kaṭṭippiṭi
vayatāṉa tantaiyai kaṭṭippiṭikkiṟār.
kallistama
Ta kallistab oma vana isa.
cms/verbs-webp/81986237.webp
கலந்து
அவள் ஒரு பழச்சாறு கலக்கிறாள்.
Kalantu
avaḷ oru paḻaccāṟu kalakkiṟāḷ.
segama
Ta segab puuviljamahla.