لغت

یادگیری صفت – تاميلی

cms/adjectives-webp/78466668.webp
காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
تند
فلفل تند
cms/adjectives-webp/36974409.webp
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
قطعی
لذت قطعی
cms/adjectives-webp/70154692.webp
ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
مشابه
دو زن مشابه
cms/adjectives-webp/66864820.webp
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
بی‌مهلت
انبارش بی‌مهلت
cms/adjectives-webp/66342311.webp
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
گرم‌کننده
استخر گرم‌کننده
cms/adjectives-webp/16339822.webp
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
عاشق
زوج عاشق
cms/adjectives-webp/61775315.webp
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
مسخره
جفت مسخره
cms/adjectives-webp/89920935.webp
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
فیزیکی
آزمایش فیزیکی
cms/adjectives-webp/169232926.webp
சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
کامل
دندان‌های کامل
cms/adjectives-webp/128166699.webp
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
فنی
معجزه فنی
cms/adjectives-webp/102099029.webp
ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
بیضی
میز بیضی
cms/adjectives-webp/133966309.webp
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
هندی
چهره هندی