ક્યારેય
ક્યારેય જૂતા પહેરીને બેડમાં જવું નહીં!
Kyārēya
kyārēya jūtā pahērīnē bēḍamāṁ javuṁ nahīṁ!
هرگز
هرگز با کفش به رختخواب نرو!
તેના પર
તે છાણવાં પર ચઢે છે અને તેના પર બેસે છે.
Tēnā para
tē chāṇavāṁ para caḍhē chē anē tēnā para bēsē chē.
روی آن
او روی سقف میپرد و روی آن مینشیند.
ફક્ત
બેંચ પર ફક્ત એક માણસ બેસેલો છે.
Phakta
bēn̄ca para phakta ēka māṇasa bēsēlō chē.
فقط
فقط یک مرد روی نیمکت نشسته است.
કયારે
તે કયારે ફોન કરી રહ્યું છે?
Kayārē
tē kayārē phōna karī rahyuṁ chē?
کی
کی تماس میگیرد؟
ફરી
તેમ ફરી મળ્યા.
Pharī
tēma pharī maḷyā.
دوباره
آنها دوباره ملاقات کردند.
શા
બાળકો જાણવું ચાહે છે કે બધું શા માટે છે.
Śā
bāḷakō jāṇavuṁ cāhē chē kē badhuṁ śā māṭē chē.
چرا
کودکان میخواهند بدانند چرا همه چیز به این شکل است.
એકવાર
લોકો એકવાર ગુફામાં રહેતા હતા.
Ēkavāra
lōkō ēkavāra guphāmāṁ rahētā hatā.
یک بار
یک بار، مردم در غار زندگی میکردند.
કોઈપણ સમય
તમે અમારે કોઈપણ સમય કોલ કરી શકો છો.
Kō‘īpaṇa samaya
tamē amārē kō‘īpaṇa samaya kōla karī śakō chō.
هر وقت
شما میتوانید هر وقت به ما زنگ بزنید.
ક્યાં
તમે ક્યાં છો?
Kyāṁ
tamē kyāṁ chō?
کجا
کجا هستی؟
લાંબા
હું પ્રતીક્ષા કક્ષમાં લાંબા સમય પ્રતીક્ષા કર્યો.
Lāmbā
huṁ pratīkṣā kakṣamāṁ lāmbā samaya pratīkṣā karyō.
طولانی
من مجبور بودم طولانی در اتاق انتظار بمانم.
સવારે
હું સવારે કામમાં ઘણી તણાવ અનુભવું છું.
Savārē
huṁ savārē kāmamāṁ ghaṇī taṇāva anubhavuṁ chuṁ.
صبح
من صبح در کار زیادی استرس دارم.
ઘરે
ઘરે સૌથી સુંદર છે!
Gharē
gharē sauthī sundara chē!
در خانه
زیباترین مکان در خانه است!