ઓર્ડર
તે પોતાના માટે નાસ્તો ઓર્ડર કરે છે.
Ōrḍara
tē pōtānā māṭē nāstō ōrḍara karē chē.
سفارش دادن
او برای خودش صبحانه سفارش داد.
માફ કરો
તે તેના માટે તેને ક્યારેય માફ કરી શકશે નહીં!
Māpha karō
tē tēnā māṭē tēnē kyārēya māpha karī śakaśē nahīṁ!
بخشیدن
او هرگز نمیتواند به او برای این کار ببخشد!
કર
કંપનીઓ પર વિવિધ રીતે કર વસૂલવામાં આવે છે.
Kara
kampanī‘ō para vividha rītē kara vasūlavāmāṁ āvē chē.
مالیات زدن
شرکتها به روشهای مختلف مالیات زده میشوند.
સગાઈ કરો
તેઓએ ગુપ્ત રીતે સગાઈ કરી લીધી છે!
Sagā‘ī karō
tē‘ō‘ē gupta rītē sagā‘ī karī līdhī chē!
نامزد شدن
آنها به طور مخفی نامزد شدهاند!
ખોવાઈ જાવ
હું રસ્તામાં ખોવાઈ ગયો.
Khōvā‘ī jāva
huṁ rastāmāṁ khōvā‘ī gayō.
گم شدن
من در راه گم شدم.
જન્મ આપો
તે જલ્દી જન્મ આપશે.
Janma āpō
tē jaldī janma āpaśē.
زایمان کردن
او به زودی زایمان میکند.
કારણ
ખાંડ અનેક રોગોનું કારણ બને છે.
Kāraṇa
khāṇḍa anēka rōgōnuṁ kāraṇa banē chē.
باعث شدن
شکر بسیاری از بیماریها را ایجاد میکند.
વર્ણન કરો
રંગોનું વર્ણન કેવી રીતે કરી શકાય?
Varṇana karō
raṅgōnuṁ varṇana kēvī rītē karī śakāya?
توصیف کردن
چطور میتوان رنگها را توصیف کرد؟
લખો
તે પત્ર લખી રહ્યો છે.
Lakhō
tē patra lakhī rahyō chē.
نوشتن
او یک نامه مینویسد.
નિર્ભર
તે અંધ છે અને બહારની મદદ પર આધાર રાખે છે.
Nirbhara
tē andha chē anē bahāranī madada para ādhāra rākhē chē.
وابسته بودن
او نابینا است و به کمک بیرونی وابسته است.
આવી
વિમાન સમય પર આવ્યો.
Āvī
vimāna samaya para āvyō.
رسیدن
هواپیما به موقع رسیده است.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Cālu rākhō
kāphalō tēnī yātrā cālu rākhē chē.
ادامه دادن
کاروان سفر خود را ادامه میدهد.