કસરત
કસરત કરવાથી તમે યુવાન અને સ્વસ્થ રહે છે.
Kasarata
kasarata karavāthī tamē yuvāna anē svastha rahē chē.
ورزش کردن
ورزش کردن شما را جوان و سالم نگه میدارد.
રાહ જુઓ
તે બસની રાહ જોઈ રહી છે.
Rāha ju‘ō
tē basanī rāha jō‘ī rahī chē.
انتظار کشیدن
او در انتظار اتوبوس است.
મિશ્રણ
તે ફળોનો રસ મિક્સ કરે છે.
Miśraṇa
tē phaḷōnō rasa miksa karē chē.
مخلوط کردن
او یک آب میوه مخلوط میکند.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Svaccha
kāryakara bārī sāpha karī rahyō chē.
تمیز کردن
کارگر پنجره را تمیز میکند.
વિશ્વાસ
અમે બધા એકબીજા પર વિશ્વાસ કરીએ છીએ.
Viśvāsa
amē badhā ēkabījā para viśvāsa karī‘ē chī‘ē.
اعتماد کردن
ما همه به یکدیگر اعتماد داریم.
માટે ઊભા રહો
બંને મિત્રો હંમેશા એકબીજા માટે ઉભા રહેવા માંગે છે.
Māṭē ūbhā rahō
bannē mitrō hammēśā ēkabījā māṭē ubhā rahēvā māṅgē chē.
دفاع کردن
دو دوست همیشه میخواهند از یکدیگر دفاع کنند.
માંગ
તે વળતરની માંગ કરી રહ્યો છે.
Māṅga
tē vaḷataranī māṅga karī rahyō chē.
خواستن
او خسارت میخواهد.
આવવા દો
કોઈએ ક્યારેય અજાણ્યાઓને અંદર આવવા ન જોઈએ.
Āvavā dō
kō‘ī‘ē kyārēya ajāṇyā‘ōnē andara āvavā na jō‘ī‘ē.
وارد کردن
نباید هرگز به ناشناختهها اجازه ورود دهید.
પહોંચાડવા
અમારી દીકરી રજાઓમાં અખબારો પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
amārī dīkarī rajā‘ōmāṁ akhabārō pahōn̄cāḍē chē.
تحویل دادن
دختر ما در تعطیلات روزنامه تحویل میدهد.
સૂચવો
સ્ત્રી તેના મિત્રને કંઈક સૂચવે છે.
Sūcavō
strī tēnā mitranē kaṁīka sūcavē chē.
پیشنهاد دادن
زن به دوستش چیزی پیشنهاد میدهد.
લો
તેણીએ તેની પાસેથી ગુપ્ત રીતે પૈસા લીધા.
Lō
tēṇī‘ē tēnī pāsēthī gupta rītē paisā līdhā.
گرفتن
او به طور مخفیانه پول از او گرفت.
સાંભળો
તેને તેની ગર્ભવતી પત્નીના પેટની વાત સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō
tēnē tēnī garbhavatī patnīnā pēṭanī vāta sāmbhaḷavī gamē chē.
گوش دادن
او دوست دارد به شکم همسر حاملهاش گوش دهد.