ચાલવું
સમૂહ એક પુલ પાર ચાલ્યો ગયો.
Cālavuṁ
samūha ēka pula pāra cālyō gayō.
قدم زدن
گروه از روی پل قدم زد.
દૂર ચલાવો
તેણી તેની કારમાં દૂર જાય છે.
Dūra calāvō
tēṇī tēnī kāramāṁ dūra jāya chē.
دور کردن
او با اتومبیلش دور میزند.
દો
તેણી પતંગ ઉડાડવા દે છે.
Dō
tēṇī pataṅga uḍāḍavā dē chē.
اجازه دادن
او برای بادکنک خود اجازه پرواز میدهد.
ઉપયોગ કરો
અમે આગમાં ગેસ માસ્કનો ઉપયોગ કરીએ છીએ.
Upayōga karō
amē āgamāṁ gēsa māskanō upayōga karī‘ē chī‘ē.
استفاده کردن
ما در آتش از ماسکهای گاز استفاده میکنیم.
પરત
શિક્ષક વિદ્યાર્થીઓને નિબંધો પરત કરે છે.
Parata
śikṣaka vidyārthī‘ōnē nibandhō parata karē chē.
برگشتن
معلم مقالات را به دانشآموزان برمیگرداند.
ઉત્પાદન
અમે આપણું મધ જાતે ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
Utpādana
amē āpaṇuṁ madha jātē utpanna karī‘ē chī‘ē.
تولید کردن
ما عسل خود را تولید میکنیم.
તરવું
તે નિયમિત સ્વિમિંગ કરે છે.
Taravuṁ
tē niyamita svimiṅga karē chē.
شنا کردن
او به طور منظم شنا میزند.
રેખાંકિત
તેમણે તેમના નિવેદનને રેખાંકિત કર્યું.
Rēkhāṅkita
tēmaṇē tēmanā nivēdananē rēkhāṅkita karyuṁ.
زیر خط کشیدن
او بیانیه خود را زیر خط کشید.
પરિવહન
ટ્રક માલનું પરિવહન કરે છે.
Parivahana
ṭraka mālanuṁ parivahana karē chē.
حمل کردن
کامیون کالاها را حمل میکند.
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō
rastānā cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.
توجه کردن
باید به علایم جاده توجه کرد.
કારણ
ઘણા બધા લોકો ઝડપથી અરાજકતાનું કારણ બને છે.
Kāraṇa
ghaṇā badhā lōkō jhaḍapathī arājakatānuṁ kāraṇa banē chē.
باعث شدن
آدمهای زیادی به سرعت باعث آشفتگی میشوند.
કામ
મોટરસાઇકલ તૂટી ગઈ છે; તે હવે કામ કરતું નથી.
Kāma
mōṭarasā‘ikala tūṭī ga‘ī chē; tē havē kāma karatuṁ nathī.
کار کردن
موتورسیکلت خراب است؛ دیگر کار نمیکند.